10 Dấu Hiệu Nàng Chỉ Coi Mình Là Bạn Mà Các Chàng Trai Nên Biết | MLGO

Blog 0 lượt xem

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên biết để tránh tình trạng bạn bè miền sơn cước. Friend-zone là cảm giác kinh khủng nhất mà không ai phải trải qua. Sau 10 dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn vì vậy chúng tôi biết đã đến lúc phải ra khỏi đó.

Dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn

1. Anh ấy mời bạn bè khi anh ấy đi chơi với bạn bè

Nếu bạn thấy mình rơi vào tình huống này trong khi cả hai chưa đạt được thỏa thuận, bạn đang ở dấu hiệu đầu tiên. Tuy nhiên, đừng tuyệt vọng. Sử dụng cơ hội này để thể hiện tốt và gây ấn tượng với bạn bè của họ. Vì sau này, họ sẽ đóng vai trò lớn trong việc cô ấy có quyết định nhận diện bạn hay không.

Tuy nhiên, nếu anh ấy đưa bạn bè đi chơi mỗi khi hẹn hò, thì đã đến lúc phải làm điều gì đó vì có lẽ anh ấy chỉ xem mình như một người bạn tốt.

2. Đừng ngại để mặt trần trước mặt bạn

Không có người phụ nữ nào phải lòng một người đàn ông và để mặt mộc cả ngày trước mặt người đó. Nếu bạn nhận thấy rằng cô ấy không cố tỏ ra dễ thương hay xinh đẹp trước mặt bạn, thì bạn đang ở quá sâu trong khu vực bạn bè của mình.

3. Gửi cho bạn một tin nhắn văn bản không ngừng

Khi thích bạn, cô ấy sẽ cố gắng kiềm chế để không liên tục nhắn tin cho bạn. Đó là cách nghĩ của phụ nữ. Họ thích tỏ ra ồn ào và bí ẩn với những người họ quan tâm. Nếu cô ấy không ngại nói chuyện với bạn mọi lúc, mọi nơi thì đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn.

4. Hãy thoải mái nói về những chàng trai khác

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa việc “một cô gái cố gắng làm cho bạn ghen” và “xem bạn là bạn thân để nói chuyện, tâm sự thoải mái” về một chàng trai khác. Mong rằng bạn đủ thông minh để nhận ra điều này.

5. Cô ấy không ngại đến gần bạn

Không đóng băng khi nó chạm vào bạn. Cố gắng thức để xem liệu nó có cuốn hút bạn hay không hoặc liệu nó có thoải mái dựa vào bạn như một chiếc gối để nằm hay không.

Dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn

Trong trường hợp này, nhiều người lầm tưởng rằng anh ấy đang bắt đầu yêu, nhưng thực chất đó chỉ là kiểu “ta trên mức tình bạn, phía dưới là tình yêu”. Ở bên những người Tìm kiếm người yêu không phải là một cái gối.

6. Cả hai đều hứa sẽ kết hôn nếu không

Có bao giờ bạn được hỏi “Này khi tôi và bạn 40 tuổi mà vẫn chưa kết hôn, chúng ta sẽ kết hôn chưa?” Đó không phải là một lời mời dễ thương hay bất cứ thứ gì. Cô ấy có nghĩa là bạn là phương sách cuối cùng khi cuộc sống quá tuyệt vọng và tất cả những người đàn ông trên thế giới đã chết.

7. Cô ấy không ngại thay đổi trước bạn

Không! Đó không phải là cách cô ấy quyến rũ bạn. Chỉ là cô ấy hầu như không quan tâm đến việc bạn đang đứng đó hay cô ấy coi bạn là chị em của cô ấy.

8. Bạn an ủi cô ấy sau khi chia tay

Đừng để bị lừa. Bạn không phải là hoàng tử trên con ngựa trắng đến giải cứu anh ấy. Cô cần một nơi để thư giãn và giải tỏa mọi chuyện. Khi đó bạn sẽ đóng vai một người để cô ấy dựa vào lúc đó. Nhưng có thể sau thời gian đó, bạn có cơ hội tốt hơn.

9. “Em giống như anh trai của em”

Vâng, nghe câu đó là tự hiểu. Dấu hiệu cô ấy chỉ coi mình như một người bạn cơ bản nhất của cô ấy. Bạn tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy, và tôi chợt nhận ra rằng phụ nữ thời nay thích có “em trai” hơn là xem anh ấy như người yêu, đừng nhầm lẫn ở đây.

10. Cô ấy đang cố gắng biến bạn thành người giúp việc

“Ồ, bạn phải thật phù hợp với May.” hoặc “Để anh giới thiệu em với Hằng, trống không!” Có lẽ bạn nên hẹn hò với May hoặc Hằng, vì rõ ràng cô ấy không có hứng thú với bạn.

Cách thoát ra khỏi khu vực của bạn bè

Bây giờ chúng ta đã biết những dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ xem bạn là bạn, đã đến lúc thoát khỏi tình huống này. Hoặc bắt đầu nghiêm túc với cô ấy hoặc đã đến lúc phải đi tìm thấy tình yêu nó khác nhau.

Dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn

Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một ứng dụng hẹn hò với tỷ lệ thành công rất cao, hoàn toàn không giống bất kỳ ứng dụng nào bạn từng thấy. Đây là ứng dụng hẹn hò Waodate. Waodate là ứng dụng hẹn hò kết nối những trái tim với những ngày hẹn hò do chính bạn tạo ra. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng tất cả những người tham gia Waodate đều có vẻ ngoài xa lạ, không phải những người thuộc khu vực Friendszone. Hãy ghé thăm Waodate để tìm một cuộc hẹn hò và yêu đương nghiêm túc nếu bạn thấy những dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ coi mình là bạn.

READ  Top 11 shop bán đồ trang trí (decor) bày biện trong nhà đẹp nhất TPHCM | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud