2 Bước Làm Sạch Trong Cách Vệ Sinh Ví Da | MLGO

Ví da 0 lượt xem

01 Cách vệ sinh ví da gồm 2 bước chuẩn nhất

Làm sạch phần da của ví

Lấy một miếng vải mềm và thấm nước vừa đủ để lau các vết bẩn. Làm khô cho đến khi vết bẩn đủ ẩm, nhưng không để quá ướt.

Tiếp theo, thoa dung dịch làm sạch đồ da lên một miếng vải mềm. Nếu không muốn mua dung dịch pha sẵn, bạn có thể tự pha. Chỉ cần pha một vài giọt nước với xà phòng nhẹ với một ít nước sạch.

Lấy khăn mềm nhúng vào dung dịch tẩy rửa, tiến hành lau khô cho đến khi dung dịch biến mất. Chú ý lau khô dọc các đường may của ví da.

Cuối cùng, sử dụng một miếng vải mềm và khô để lau sạch xà phòng và nước còn sót lại. Để ví khô tự nhiên, không làm khô ví bằng máy sấy hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm hỏng da. Nếu muốn ví không bị nhanh khô hơn, bạn có thể đặt ví dưới quạt gió và hong khô, việc này sẽ giúp ví da nhanh khô hơn và không làm hỏng chất liệu da của ví.

Lưu ý: Khi ví đã khô, bạn đừng quên dùng khăn mềm nhúng kem dưỡng ẩm, thoa lên ví da theo chuyển động tròn. Một lớp kem dưỡng ẩm được thoa lên sẽ giúp làm mềm da. Nên chọn loại kem dưỡng ẩm để làm sạch ví da, không nên chọn các loại kem rửa tay thông thường vì chúng có thể làm ố và hỏng chất liệu da.

Làm sạch bên trong ví da

* Trước làm sạch bên trong ví, bạn cần loại bỏ tất cả các mục bên trong ví. Ngoài ra, bạn cần lật ngược ví và lắc đều. Động tác đơn giản này sẽ giúp loại bỏ bụi hoặc sạn bên trong ví. Tiếp theo, bạn lấy khăn lau sạch bụi bên trong. Nếu bạn không có khăn lau bụi, bạn có thể sử dụng băng keo.

Dùng khăn nhúng vào hỗn hợp giấm và nước nóng theo tỷ lệ 1: 1, vắt kiệt nước để lau khô bên trong ví da. Xem thêm: Mẹo đánh bóng ví da

READ  Ví Da Nam Cao Cấp Pedro (BN548_DEN) | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud