5 nguyên tắc phối phụ kiện sành điệu như fashionista – COUPLE TX | MLGO

Blog 0 lượt xem

Bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý? Trang phục độc đáo thôi chưa đủ, phụ kiện và trang sức là những từ khóa tiếp theo bạn cần tìm và diễn giải cho mình. Chỉ một chiếc nhẫn, vòng tay hoặc vòng cổ thôi sẽ hoàn thiện vẻ ngoài nổi bật của bạn!

Và nếu bạn thường ngại thử phụ kiện vì không biết cách mặc sao cho hợp lý, thì những nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tự tin tạo dựng và nâng cấp bản thân! Hãy cùng Couple TX tìm hiểu ngay nhé!

Mẹo 1 Hợp nhất vật liệu

Phong cách của bạn, cho dù bạn theo dòng thời trang nào thì sự thống nhất và hài hòa trong một tổng thể luôn là điều quan trọng nhất.

READ  Lưu Ngay Top 30 Tiệm Vàng Bạc Sài Gòn Uy Tín Nhất | MLGO

Khi chọn một phụ kiện là đồng hồ, vòng tay hoặc nhiều chiếc nhẫn, bạn nên cố gắng chọn cùng một loại kim loại. Ví dụ, tất cả đều được làm bằng bạc hoặc vàng, màu đen, tông vàng hồng …

Lời khuyên 2 Cân bằng màu sắc và tỷ lệ

Bạn nên chú ý đến tỷ lệ vì nó cũng rất quan trọng nếu tỷ lệ không phù hợp sẽ khiến bộ trang phục trông lộn xộn, hoặc rối mắt quá mức. Đối với những bộ trang phục có họa tiết và hoa văn nhẹ nhàng, bạn nên chọn những phụ kiện liên quan như nơ, khăn quàng cổ, bờm, hoa tai, … có màu sắc họa tiết đặc sắc. Ngược lại, nếu bộ trang phục đã có điểm nhấn và nổi bật thì những phụ kiện liên quan nên chọn những phụ kiện có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa với bộ trang phục.

Mẹo 3 Giữ một tổng thể đã thống nhất

Mỗi phụ kiện có một nguồn cảm hứng riêng. Có những mặt hàng từ đơn giản, sắc nét đến chi tiết, lông vũ, hạt cườm. Khi chọn trang phục, hãy cố gắng kết hợp các phụ kiện với kiểu dáng của trang phục.

Nếu bạn đang mặc đồ dạo phố, hãy chọn giày bố và túi đeo chéo. Nếu bạn chọn phụ kiện cho công việc, hãy giữ cho phong cách của bạn tối giản và tinh tế

Mẹo 4 Biết giới hạn của bạn

Hầu hết chúng ta khi mới làm quen với phụ kiện và trang sức đều dễ mắc phải sai lầm là đeo nhiều món cùng một lúc. Một trong những điều kiện tiên quyết là bạn nên biết thế nào là đủ. Bạn nên hiểu rõ trang sức nào phù hợp với mình, trang phục và giúp bạn thể hiện thần thái.

READ  Chân váy xòe bi lớn bé gái | MLGO

Về giới hạn, vòng tay chỉ nên dừng lại ở 2 vòng và vòng mỗi bên một chiếc. Nếu không thực sự tự tin về khả năng kết hợp phụ kiện của mình, bạn không nên quá 3 món phụ kiện. Vì mục đích của việc đeo phụ kiện là để thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Nếu bạn sử dụng quá nhiều phụ kiện, chúng sẽ cạnh tranh lẫn nhau và trở nên phản tác dụng.

Mẹo 5 Đừng ngại thử nghiệm

Khám phá những phong cách mới khác nhau mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Không ngại thử nghiệm đôi khi là một ý kiến ​​hay!

Đừng ngại thay đổi và làm mới mình với nhiều cách kết hợp trang sức sáng tạo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud