6 lời khuyên lựa chọn caravat phù hợp | MLGO

Blog 0 lượt xem

1. Mẫu không giống hoàn toàn với áo.

Hoa văn trên cà vạt không được chính xác hoặc quá giống với hoa văn trên áo sơ mi bạn đang mặc. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc nhỏ, bạn nên tránh cà vạt dự tiệc mini. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi trơn màu xanh lam, hãy cố gắng tránh một chiếc cà vạt trơn cùng màu.

2. Hỗ trợ tông màu

Khi chọn màu cho cà vạt, bạn nên chọn những màu hài hòa với áo sơ mi mà không quá tương phản. Sự kết hợp giữa áo sơ mi xanh với cà vạt đỏ sẽ biến bạn thành một chú hề xinh đẹp trong mắt người đối diện. Lưu ý bảng màu bên dưới:

3. Chiều rộng của đoàn caravan

Chiều rộng của cà vạt sẽ phụ thuộc vào chiều rộng của vạt áo. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi cổ rộng, một chiếc cà vạt cổ điển sẽ rất phù hợp. Nếu bạn có một thiết kế áo sơ mi trẻ trung với cổ nhỏ, bạn nên lựa chọn cà vạt bản nhỏ.

4. Áo sơ mi vải trơn màu

Áo sơ mi trơn màu trắng, xanh, xám, đen, hồng, … thích hợp với cà vạt trơn và có họa tiết. Một lưu ý nhỏ là hãy dựa vào thiết kế cổ áo để chọn cà vạt bản to hay nhỏ phù hợp.

READ  Top các kiểu đồ công sở dành cho người béo thon gọn duyên dáng | MLGO

5. Áo sơ mi kẻ sọc

Những mẫu áo sơ mi kẻ sọc cũng rất dễ phối với cà vạt. Bạn nên chọn cà vạt màu đậm để nổi bật trên nền áo. Một lưu ý để tránh những mẫu áo dự tiệc giống áo sơ mi.

6. Áo sơ mi

Cũng giống như áo sơ mi kẻ sọc, áo sơ mi kẻ sọc cũng rất dễ mix với cà vạt tối màu và màu đậm. Sử dụng bánh xe tông màu để xác định màu sắc chính xác. Tuy nhiên, bạn nên tránh lạm dụng các họa tiết thiết lập.

* Like Fanpage để cập nhật liên tục ĐỘNG LỰC từ ARISTINO.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud