7 Dấu hiệu cảnh báo bạn cần thay đồ lót ngay lập tức | MLGO

Áo Quần 0 lượt xem4-hai-hieu-choy-can-thay-do-lot-1

Đồ lót tiếp xúc trực tiếp và bảo vệ vùng nhạy cảm, sử dụng đồ lót quá cũ cũng là nguyên nhân dễ gây bệnh. Hãy cùng ONOFF điểm qua những dấu hiệu đơn giản nhất cho thấy đồ lót đã hết mốt và cần thay nhé!

Có kệ đồ lót

Nhiều người không biết rằng

Mục lục

Có kệ đồ lót

T cũng có ngày hết hạn sử dụng và họ thường mặc áo lót, quần lót cho đến khi sờn rách, thấm mồ hôi, rách rồi mới có ý định thay cái mới. và họ không biết rằng hành động này tiềm ẩn một rủi ro rất nguy hiểm.

Nhiệm vụ của đồ lót là giúp bảo vệ và nâng đỡ vùng kín của cơ thể. Đồ lót sau một thời gian sử dụng, chức năng co giãn, đàn hồi, chất lượng vải không còn tốt như ban đầu, giảm khả năng nâng đỡ, cũng như kháng khuẩn.

READ  4 Mẫu áo voan phối lưới được săn đón nhất hiện nay | MLGO

Những chiếc áo lót nhão sẽ không thể nâng đỡ được bầu ngực, mặc chiếc áo này sẽ khiến bạn thiếu tự tin, thiếu thẩm mỹ, lâu dần sẽ khiến ngực bị chảy xệ. Quần lót mặc lâu sẽ là nơi tích tụ vi khuẩn khó giặt giũ, để bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, bạn nên thay quần lót mới thường xuyên.

Thông thường, bạn sẽ cần thay đồ lót của mình 3-6 tháng một lần, đánh dấu vào lịch nếu bạn không thể nhớ để đảm bảo đồ lót có chất lượng tốt để sử dụng.

Dấu hiệu cảnh báo cần thay quần lót

Nếu bạn không nhớ thời gian sử dụng đồ lót, hãy tham khảo ngay 5 dấu hiệu cảnh báo cần thay ngay sau đây:

Quên thời gian bắt đầu sử dụng

Khi bạn không nhớ lần đầu tiên sử dụng nội y hoặc áo ngực, có thể bạn đã sử dụng chúng trong một thời gian dài. Đừng lơ là trong việc mặc quần lót, vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe vùng kín, vì vậy bạn nên thay chúng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh nhé!

Biển cảnh báo cần thay đồ lót -replace-do-lot-2 “width =” 680 “height =” 680 “srcset =” https: /

Quên thời gian bắt đầu sử dụng

-dau-hieu-choy-can-thay-do-lot-2.jpg 680w, https://onoff.vn/blog/wp-content/uploads/2021/05/4-dau-hieu-cho-tha- can-thay-do-lot-2-150×150.jpg 150w, https://onoff.vn/blog/wp-content/uploads/2021/05/4-dau-hieu-cho-thay-can-thay-do -lot-2-300×300.jpg 300w “kích thước =” (bán tối đa: 680px) 100vw, 680px “/>

Đồ lót rộng rãi

Sau một thời gian sử dụng, quần lót sẽ dài ra cho cơ thể cũng như quá trình vận động của bạn. Tuy nhiên, đồ lót vẫn có thể được sử dụng khi chúng vẫn vừa vặn với cơ thể, và khi quá lỏng, đó là lúc vải mất đi độ đàn hồi vốn có và cần được thay mới.

READ  Top 15 shop quần áo nữ đẹp, nổi tiếng nhất Cần Thơ | MLGO

Nếu bạn thấy quần đùi nam Nếu không còn đủ độ đàn hồi, không thể nâng đỡ “cậu bé” được nữa thì cần phải thay mới.

4-hai-hieu-choy-can-thay-do-lot-3Đồ lót trở lên widey-can-thay-do-lot-3.jpg 680w, https://onoff.vn/blog/wp-content/uploads/2021/05/4-dau-hieu-cho-thay-can – thay-do-lot-3-150×150.jpg 150w, https://onoff.vn/blog/wp-content/uploads/2021/05/4-dau-hieu-cho-thay-can-thay-do-lot -3-300×300.jpg 300w “kích thước =” (chiều rộng tối đa: 680px) 100vw, 680px “/>

Đồ lót xuất hiện trong “lỗ”

Đây là dấu hiệu khá rõ ràng nếu quần lót bị thủng lỗ, rách thì chứng tỏ chúng đã mất đi một phần chức năng bảo vệ vùng kín, bạn cần thay quần áo mới ngay để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên trong lẫn bên ngoài vào trong.

4-hai-hieu-choy-can-thay-do-lot-4

Sau khi phai màu và các vết bẩn không thể rửa sạch được

Đồ lót có các dấu này cho thấy sợi

Đồ lót xuất hiện trong “lỗ”

“Giảm sút chất lượng”. Bạn cũng nên để ý những bộ đồ lót màu trắng, vàng, đây là lúc bạn nên bỏ chúng ra khỏi tủ ngay lập tức.

4-hai-hieu-choy-can-thay-do-lot-5

Đồ lót trở nên “khô cứng”

Sản phẩm giặt nhiều lần, vải sẽ sang

Sau khi phai màu và các vết bẩn không thể rửa sạch được

u gây nhiều khó chịu cho người mặc.

4-hai-hieu-choy-can-thay-do-lot-6

Nếu bạn thấy một trong những dấu hiệu này trên quần lót hoặc áo ngực, bạn nên thay chúng ngay lập tức.

Đồ lót có mùi hôi

Mùi hôi khó chịu xuất hiện ngay cả khi đồ lót đã được giặt sạch là một dấu hiệu lớn cho thấy chúng cần được thay ngay lập tức. Đồ lót

READ  Điểm mặt 10 mẫu áo sơ mi đẹp nhất hè 2021 | MLGO

Đồ lót trở nên “khô cứng”

Bạn sử dụng một thời gian thì ưu điểm này sẽ mất dần đi và khi đó bạn cần một sản phẩm mới để bảo vệ cơ thể mình tốt hơn.

Khiến bạn cảm thấy khó chịu

Kiểu dáng quần lót nam nào khiến bạn cảm thấy khó chịu thì không nên lựa chọn. Một bộ quần áo lót như vậy chỉ có thể khiến bạn khó chịu và mất tự nhiên suốt cả ngày.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi, bạn luôn quan tâm đến sức khỏe của mình khi sử dụng và lựa chọn đồ lót.

Đồ lót có mùi hôi

Khiến bạn cảm thấy khó chịu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud