7 TUYỆT CHIÊU GIÚP NÀNG CƯA ĐỔ CRUSH DỄ DÀNG – COUPLE TX | MLGO

Blog 0 lượt xem

Bạn có cảm giác khao khát một ai đó, gần như lúc nào cũng nghĩ đến người đó. Bạn tức giận khi anh ấy quan tâm hoặc giúp đỡ một cô gái khác. Nếu bạn có những cung bậc cảm xúc như trên thì chứng tỏ bạn đang “crush” người ấy. Tìm ngay 7 thủ thuật cực hay dưới đây, có thể giúp bạn hạ gục người khác!

1. Trở thành bạn thân của một chàng trai

Mọi mối quan hệ bền chặt đều bắt đầu từ một tình bạn, vì vậy việc tìm hiểu và trở thành bạn thân của anh ấy là điều bạn không nên bỏ qua trước khi chuyển sang các bước tiếp theo. Ngoài ra, kết bạn với anh ấy cũng giúp bạn hiểu hơn về anh ấy và dễ dàng làm quen với sự hiện diện của bạn.

2. Kết bạn với những người bạn “Crush”.

Bạn có biết rằng hai người xa lạ xích lại gần nhau hơn khi họ có ít nhất một người bạn chung? Vì vậy, để mở đường cho anh ấy dễ dàng, bạn và anh ấy nên có ít nhất một vài người bạn cho nhau. Đây cũng là cơ hội để bạn giao du với nó một cách vô tình nhưng có chủ ý.

READ  Set Đồ Bộ Kiểu 9 tấc ống rộng | MLGO

3. Hãy là chính bạn

Bạn muốn “Crush” thích con người thật của bạn thì hãy là chính mình. Đừng thay đổi hoặc cố gắng chơi người khác. Làm những gì bạn thích. Nếu không ai thích thì người đó không đáng để bạn mất thời gian. Biết đâu, nếu anh ấy thích bạn thì sao?

4. Nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi nói chuyện

Mọi người thường nhìn thẳng vào mắt nhau, mỗi khi họ muốn chứng minh mình nói thật. Vì vậy, đừng quên nhìn vào mắt anh ấy khi nói để thể hiện sự trung thực và chính trực nhất.

Xem thêm: CẬP NHẬT NHỮNG MẪU ĐẸP NHẤT TRONG BST ĐÔI

5. Luôn mỉm cười

Đừng ngại ngùng khi thường xuyên mỉm cười với anh ấy. Bởi vì chẳng có chàng trai nào lại để ý đến những người phụ nữ đang nhăn mặt khó chịu. Biết đâu, nụ cười siêu dễ thương của bạn sẽ khiến người ấy mê mẩn.

6. Tin tưởng vào bản thân

Mọi người đều thích một người tự tin hơn một cô gái nhút nhát và tự ti. Đây là một tính cách rất hấp dẫn đối với các bé trai. Chỉ cần bạn đối xử tốt với bản thân, bạn không cần phải liên tục xin lỗi mọi người. Hãy ra ngoài và sống cuộc sống của riêng bạn.

7. Thể hiện sự hài hước

Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò thú vị thì khiếu hài hước là vô cùng quan trọng. Dù là bạn xã giao hay đôi bạn thì chính khiếu hài hước sẽ khiến mọi người gần gũi nhau hơn.

READ  Những mẫu sơ mi cổ bèo điệu đà nàng công sở | MLGO

Hy vọng rằng với 7 tuyệt chiêu ở trên, nó sẽ giúp bạn Nghiền “Crush” dễ dàng hơn một mình.

Chúc may mắn!

Thiên Trần

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud