Áo thun cá sấu – 9 cách phân biệt áo auth và fake đơn giản | MLGO

Áo Quần 0 lượt xem

Áo thun cá sấu Lacoste từ lâu đã nổi tiếng trong giới thượng lưu. Một người đàn ông mặc một chiếc áo phông Lacoste chính hãng sẽ trông hoàn toàn khác với một người đàn ông mặc một chiếc áo sơ mi thông thường. Vậy giữa vô số những chiếc áo thun cá sấu giả, nhái trên thị trường, làm sao để phân biệt được thật – giả. Đọc bài viết ngay bây giờ Hidanz trả lời của bạn!

Phương pháp 1: Kiểm tra logo áo thun cá sấu hợp lệ

Kiểm tra nhãn trên áo thun

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Với áo thun xịn, tem nhãn sẽ bao gồm logo cá sấu và các thông tin hỗ trợ, tất cả đều được in theo chiều ngang. Lỗ để gắn mặt dây chuyền sẽ có dạng áo hình vuông và cạnh ngoài được bo tròn.

READ  Top 6 shop bán áo len nữ đẹp nhất ở Huế | MLGO

Với Áo thun lacoste Nếu sai, nhãn sẽ in thông tin theo chiều dọc và lỗ của dây sẽ là hình tròn.

Nhìn vào logo trên áo thun cá sấu

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Ngoài việc kiểm tra tem mác trên áo, chi tiết thứ hai bạn cần kiểm tra đối với áo thun cá sấu chính là logo cá sấu đặc trưng của thương hiệu.

Lưu ý các chi tiết như móng vuốt và răng của cá sấu

Áo thun cá sấu xịn sẽ được thiết kế rất cẩn thận, có thể nhìn rõ từng chiếc răng. Với mỗi dòng sản phẩm áo thun cá sấu thì vị trí đặt logo cũng khác nhau.

Với một mẫu Áo thun Lacoste cổ điển, mỏng và thể thao hầu hết sẽ sở hữu logo cá sấu màu xanh lá, mắt trắng và một phần phía trong miệng thêu rất cẩn thận màu đỏ, chắc như đinh đóng cột tất cả các đường kim.

Kích thước logo biểu tượng cá sấu

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Con cá sấu có chiều dài thời gian 3cm, đuôi hơi cong lên, đầu miệng mở. trở về bên trái, trên cùng Áo thun Lacoste logo này luôn luôn là đặt ở bên trái, phía dưới áo có khuy Thứ hai, không đứng ngang hàng với giả mạo một chút một mô hình khác nó sẽ có Logo cá sấu cùng màu với áo. Tuy nhiên, dòng sản phẩm Vintage của thương hiệu này là một ngoại lệ. Logo cá sấu vẫn là hàng cao cấp nhưng đồng màu với áo.

READ  1102+ Cách Phối Đồ Với Quần Ống Loe "Đa Phong Cách" Cho Nàng | MLGO

Lộn trái áo trong ra ngoài để kiểm tra đường may bên trong

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Logo cá sấu đặc biệt từ Áo thun Thương hiệu Lacoste Vẫn có khả năng sáng trong bóng tối. Và khi bạn cởi bỏ áo sơ mi bên trong, nó sẽ chưa từng thấy mặc dù điều đó Logo cá sấu có dấu vết gì không, còn áo giả thì sao? sẽ sở hữu các đường may từ không gọn gàng Ở ngoài nội thất trông rất lạc lõng nghệ thuật và thẩm mỹ.

Phương pháp 2: Kiểm tra các nút

Có một cách thứ hai để phân biệt áo thun cá sấu thật và giả awd ngoài việc kiểm tra logo và nhãn mác của áo. áo nam Ở đây bạn có thể kiểm tra các nút.

Kiểm tra xem các nút có được may thẳng hàng không

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Nút áo Trước hết anh ấy sẽ nói dối trong phần trên cùng một cổ áo. Nút áo Thứ hai sẽ đặt tại địa điểm khoảng cách một nửa từ đầu đến cuối. Tất cả các nút áo sơ mi hiện có 2 lỗ được may theo chiều dọc, có Đừng theo Nằm ngang. CŨtồi tệ áo có khuy bạn không có hiện tượng may lộn xộn. Lớp học may thông thường, Chắc chắn

Kiểm tra xem các nút có giống nhau không

Các nút ngọc trai thật không giống ai. CŨchúng ta có thể tìm thấy điều đó ánh sáng cầu vồng từ xa. Nhìn gần, xem tất cả các nút tất cả đều sở hữu hoa văn độc đáo.

READ  Mãn Nhãn Với 5 Kiểu Mix Quần Tây Nam Hàn Quốc – COUPLE TX | MLGO

Những chiếc cúc áo sơ mi chạm vào gần như có nghĩa là chúng được làm bằng ngọc trai, phải không?

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Một chiếc áo sơ mi Lacoste thật các nút ngọc trai thay vì nút nhựa. Các nút làm bằng nhựa đến cảm giác phẳng hơn, ấm hơn, một nó thật quá các cạnh cứng. Áo Lacoste Real bị thủng lỗ cúc trong khi hoa cúc giả bạn không có. Nếu những điều trên vẫn có nghĩa là bạn không thể phân biệt được, bạn có thể thử gõ vào răng của bạn bằng một nút hoặc thử cắn. Nút ngọc trai sẽ cứng hơn và dày hơn so với nút nhựa.

Đừng mua khi trên nút có chữ “Lacoste”.

Phương pháp 3: Kiểm tra đường viền tay áo cá sấu Lacoste

Nếu so sánh trực tiếp giữa áo thun Lacoste thật và giả thì ở phần gấu tay bạn sẽ nhận thấy ngay rằng áo Lacoste thật sẽ có ống tay rộng và điệu hơn, còn áo giả sẽ ngắn và hẹp hơn.

Cách 4: Kiểm tra viền áo thun Lacoste

phân biệt áo cá sấu auth và fake

Phân biệt đối xử áo thun cá sấu auth và fake bạn có thể kết hợp kiểm tra phần gấu áo thun nam. Áo sơ mi uy quyền ở viền áo sẽ chỉ có 1 đường may, phần đường chỉ may đẹp, chắc chắn không thừa. Còn áo Lacoste giả thì có 2 đường vân, đường nét lộn xộn, kém chất lượng.

Cách 5: Kiểm tra mực trên thẻ áo Lacoste

Mặt trong áo thun Lacoste sẽ có tag vải bóng ghi thông tin chi tiết về áo như chất liệu, hướng dẫn chăm sóc… Màu sắc đẹp, rõ ràng, sắc nét. Không bị lộn xộn hay méo mó như những chiếc áo kém chất lượng.

Xem thêm: Mê mẩn 10 mẫu áo cá sấu HÀNG ĐẦU tại Áo Xuất Khẩu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud