Bé Tự Ngủ Cùng Top 5 Cách Quấn Chũn Cho Trẻ Sơ Sinh | MLGO

Blog 0 lượt xem

Làm thế nào để con bạn ngủ ngon một mìnhc? Làm thế nào để làm cho trẻ ngủ ngon một cách bất ngờ? Nhiều bà mẹ cho con bú đã hỏi câu hỏi tương tự ở trên. Và để trả lời những câu hỏi này là phương pháp gói (lại cho một em bé. Hãy Ohy tìm hiểu về 5 cách tốt nhất để trao đổi trẻ sơ sinh Làm hài lòng!

1. Khi Nào Em Bé Sẽ Được Thay Thế? – Quấn cho trẻ sơ sinh

cách quấn em bé
Quấn cho trẻ sơ sinh

Có nhiều người nói rằng không nên quấn tã cho bé, vì làm như vậy sẽ đỡ bó chân. Tuy nhiên, gói (lại có rất nhiều loại. Đầu tiên là quấn khi bé ra ngoài để tránh bụi hoặc như ông bà ta nói thì bé còn nhỏ. Và làm việc gói (lại Điều này sẽ bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài. Thứ hai là tạo cho bé cảm giác được ôm khi ngủ. Điều này rất quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp bé ngủ ngon và dễ dàng hơnủ hơn.

2. Cách Quấn Em Bé – How to Wrap a Baby

Khăn xô là lựa chọn tốt nhất trong các loại khăn. Do chất liệu thoáng mát tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Từ đường 1 đến đường 4, Ohy chia sẻ với các bạn cách quấn bằng khăn xô.

cách quấn em bé
Quấn em bé của bạn trong một chiếc khăn

Dưới đây là 5 cách quấn tã cho trẻ sơ sinh:

Phương pháp 1:

Đặt chiếc khăn dọc theo hình kim cương và gấp ⅓ phần trên của chiếc khăn xuống. Đặt trẻ nằm trên đầu sao cho đầu trẻ hơi hướng ra ngoài. Gấp mặt phải của khăn lên trên mặt trái của bé. Tiếp theo, kéo phần cuối của chiếc khăn qua mép vai trái của bạn. Và gấp phần còn lại của chiếc khăn theo chiều ngược lại. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách quấn đầu tiên rồi, thật dễ dàng phải không nào.

quấn tã cho trẻ sơ sinh
Quấn khăn cho em bé

Phương pháp 2:

Đặt vị trí khăn như cách đầu tiên, nhưng cách này đơn giản hơn. Gấp chiếc khăn lại và thắt nút ở cuối là bạn đã hoàn thành.

cách quấn em bé
Phương pháp 2 quấn tã cho em bé

Phương pháp 3:

Điều này thường được sử dụng để đưa em bé ra ngoài. Tương tự như cách 1, nhưng lần này cho trẻ nằm hơi giữa khăn. Sau đó gấp phần đầu khăn lại, sao cho che hết phần thóp của bé. Tiếp theo gấp cả hai bên như cách 1, đó là cách quấn thứ 3.

Hướng dẫn quấn tã cho trẻ sơ sinh
Phương pháp 3 quấn khăn cho trẻ em

Phương pháp 4:

Đây là một biến thể của phương pháp 2. Thay vì hình thoi, chúng ta có thể để nó bằng hình chữ nhật. Và thực hiện tương tự các bước còn lại như cách 2.

Hướng dẫn quấn tã cho trẻ sơ sinh
Phương pháp 4 quấn tã cho em bé

Phương pháp 5:

Theo cách này, Ohy giới thiệu cho bạn cách quấn bằng thun. Đây được coi là những vật dụng cần thiết cho các bậc cha mẹ khi có con sơ sinh. Chất liệu kén tằm quấn khá chặt, co giãn và mát. Đầu tiên, đặt trẻ nằm ngang trên nôi. Sau đó quấn từ trên trái sang phải. Sau đó quấn phần còn lại của chiếc khăn thành nhiều vòng.

Hướng dẫn quấn tã cho trẻ sơ sinh
Đường 5 quấn tã cho trẻ em

Trên đây là các cách tập chèo cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi. Trẻ trên 4 tháng tuổi thường cử động chân nên sẽ sử dụng kiểu quấn khác. Anh ấy là một con nhộng. Và đó là những gì Ohy chia sẻ với bạn về 5 cách tốt nhất để quấn trẻ sơ sinh. Chúc may mắn.

READ  Cách kiểm tra kích thước màn hình Laptop và công nghệ màn hình | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud