Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách | MLGO

Blog 0 lượt xem

Những năm gần đây, khăn quàng cổ là phụ kiện đang dần được hồi sinh. Không chỉ đối với phụ nữ mà nam giới cũng cần có khăn quàng cổ. Mùa đông năm nay là thời điểm thích hợp để thay đổi phong cách thời trang của bạn. Nói không với áo khoác thể thao, mũ xô và các phụ kiện lỉnh kỉnh. Vào mùa đông, bạn cũng cần trở nên nhẹ nhàng và lãng mạn hơn một chút. Một miêng khăn choàng Áo khoác nam không chỉ giúp bạn trở nên sành điệu hơn mà còn bảo vệ vùng cổ của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm khăn quàng cổ đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Nhưng nó sẽ góp phần làm cho bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn.

Drape khăn choàng cho khăn choàng nam

Bạn cần quấn khăn quanh cổ, buông lỏng tự nhiên không thắt nút. Khi đeo, bạn cần lưu ý hai đầu khăn có độ dài bằng nhau ở phía trước. Để trông sang trọng hơn, bạn có thể khoác áo vest lên trên và thắt nơ. Chỉ chừa một phần khăn nhỏ ở cổ áo. Vì vậy, kiểu khăn choàng này phù hợp với những chiếc khăn có độ dài tương đối ngắn.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
rem
Kiểu khăn choàng này thiên về tính thẩm mỹ hơn là giữ ấm. Vì với kiểu quàng khăn này, chiếc khăn không thể che được vùng cổ của bạn. Vào những ngày se lạnh, không quá lạnh, kiểu quàng khăn này hoàn toàn phù hợp.

Khăn quàng cổ nam tròn

Ngược lại với phong cách Drape, bạn nên quàng khăn sao cho một bên dài hơn bên kia. Quấn chiếc khăn vào cổ và quấn lại là xong, bạn đã có một chiếc khăn cho riêng mình. Kiểu quấn này ít bị ảnh hưởng bởi gió hơn các kiểu quấn khác.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
Kiểu khăn choàng một vòng dành cho khăn choàng nam
Loại áo choàng này sẽ giữ ấm cho vùng cổ của bạn. Để tạo vẻ tự nhiên, đơn giản cho chiếc khăn, kiểu khăn một mảnh là lựa chọn tốt nhất khi thời tiết se lạnh vào mùa thu. Bạn nên áp dụng phong cách này cho những chiếc khăn có kích thước vừa phải.

Kiểu khăn choàng đôi

Đó là kiểu khăn quấn một vòng nhưng bạn quấn lại. Loại áo này giữ ấm tốt hơn loại quấn đơn. Vào những ngày gió lạnh, đây là kiểu quàng khăn thích hợp nhất. Chiếc khăn choàng này cũng thích hợp với những chiếc khăn rộng, to và dài.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
kiểu khăn choàng đôi

Khăn quàng cổ nam

Để tạo một nút thắt đơn giản, hãy vòng chiếc khăn quanh gáy, đảm bảo một đầu dài hơn đầu kia. Lấy đầu khăn dài hơn, vắt chéo qua đầu ngắn, luồn ra sau và luồn qua vòng tròn vừa tạo quanh cổ. Khi bạn đã thắt xong, hãy điều chỉnh các đầu khăn cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Để làm biến dạng, bạn có thể để một đầu khăn dài hơn đầu còn lại.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
Cà vạt khăn choàng cổ điển cho khăn choàng nam
Cà vạt này rất hợp với những chiếc khăn quàng cổ cỡ vừa.

Thắt khăn Paris

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu thắt khăn trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn thanh lịch thì kiểu thắt khăn này là một gợi ý không tồi.

Kiểu khăn quàng cổ Paris dành cho khăn choàng của nam giới
Để tạo nút thắt Paris, đầu tiên bạn hãy gấp đôi chiếc khăn lại. Để một đầu gối lên đầu kia và quấn khăn quanh cổ như cách quấn khăn bình thường. Sau đó bạn lấy 2 đầu khăn, luồn qua giữa khăn và buộc lại nhé! Hoàn thành! Nút thắt Paris yêu cầu chiếc khăn phải quá lớn, trừ khi bạn sử dụng một chiếc khăn làm từ chất liệu mỏng như lụa. Không nên thắt những chiếc khăn rời theo cách này vì nó sẽ khiến nút thắt trông rất to. Vẫn mang lại vẻ tự nhiên cho nút thắt, nút thắt Paris giúp giữ ấm tốt quanh cổ, là lựa chọn đáng cân nhắc trong thời tiết se lạnh. Tùy thuộc vào độ dày của khăn, một chiếc thắt nút Paris là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu cần giữ ấm cho cơ thể. Trên đây là những cách thắt khăn quàng cổ nam phổ biến nhất! Thiều Hoa mong rằng bài viết này cũng hữu ích và thú vị như của chúng tôi. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người biết đến và thử sức với những phong cách thời trang mới nhé!

READ  ĐÓN TẾT - SALE HẾT TOÀN BỘ | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud