Bộ tranh tô màu pikachu hấp dẫn các bé nhất hiện nay | MLGO

Blog 0 lượt xem

Pikachu là một loài Pokémon, sinh vật hư cấu xuất hiện trong nhiều trò chơi điện tử, chương trình truyền hình hoạt hình và phim, trò chơi bài và truyện tranh được cấp phép bởi The Pokémon Company, một tập đoàn của Nhật Bản. Chúng là những sinh vật giống loài gặm nhấm màu vàng với khả năng dẫn điện mạnh mẽ. Trong hầu hết các lần xuất hiện, bao gồm cả anime và một số trò chơi điện tử, chúng hầu hết được lồng tiếng bởi Ikue Ōtani. Pikachu cũng xuất hiện như một phần của dàn diễn viên chính trong phim hoạt hình thám tử Pokémon Pikachu, được đóng trong CGI và được lồng tiếng bởi Ryan Reynolds.

Pikachu

Thiết kế Pikachu được tạo ra bởi Atsuko Nishida và được hoàn thiện bởi Ken Sugimori. Pikachu xuất hiện lần đầu trong Pokémon Red and Green ở Nhật Bản, và sau đó trong trò chơi điện tử Pokémon đầu tiên được phát hành quốc tế, Pokémon Red and Blue, cho Game Boy gốc.

Pikachu là một trong những giống Pokémon phổ biến nhất, chủ yếu vì Pikachu là nhân vật trung tâm trong loạt phim hoạt hình Pokémon. Pikachu được coi là nhân vật chính của nhượng quyền thương mại Pokémon cũng như linh vật của nó và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng Nhật Bản trong những năm gần đây. Anh cũng được coi là một trong những linh vật hàng đầu của Nintendo.

READ  Basic là gì? Phong cách basic | MLGO

Cùng thử tài tô màu của mình với bộ trang màu pikachu cực đẹp và độc đáo bên dưới

tô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachutô màu pikachu

Hi vọng với bộ tranh tô màu Pikachu này sẽ mang đến cho các bé yêu thích những bức tranh tô màu

>>> 300+ chủ đề tranh tô màu, tranh tô màu chuẩn cho bé từ 1-10 tuổi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud