Cách buộc dây giày giấu dây ĐƠN GIẢN và thực hiện DỄ DÀNG | MLGO

Giày 0 lượt xem

Cách buộc dây giày để giấu dây buộc Thế nào? Chúng có những lợi ích gì? Các tính năng của việc đóng cửa này cần được lưu ý là gì? Sẽ có tất cả thông tin này GUMAC Xin chia sẻ chính xác đến bạn trong bài viết sau.

cách buộc dây giày để giấu dây buộc

1. ưu điểm

Những cách thắt dây giày giấu dây buộc trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi đi chơi cùng bạn bè và bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi luôn phải cúi xuống buộc chặt dây sẽ bị tuột. Phương pháp thắt dây ẩn có thể giúp bạn che đi phần thừa của dây buộc sau khi bạn đã cài xong chúng. Phần dây thừa sẽ được giấu vào bên trong, rất ngăn nắp và không thể nhìn thấy được với người ngoài.

Giải pháp che giấu – một giải pháp có thể giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tập luyện. Bạn sẽ không cần phải liên tục kiểm tra dây giày để xem nó có bị tuột hay không. Hơn nữa, đôi giày của bạn trông sẽ gọn gàng, một phong cách khác biệt hơn với cách giấu dây buộc này.

Ưu điểm của giải pháp này giúp bạn không cảm thấy vướng víu khi di chuyển. Không phải lúc nào cũng nhìn xuống để xem dây giày đã biến mất hay chưa. Đồng thời, nó còn giúp đôi giày của bạn trông gọn gàng và sành điệu hơn với cách giấu dây giày.

>>> Bạn cũng có thể muốn đọc thêm Cách phối đồ với giày thể thao đẹphãy cùng GUMAC xem qua và có thêm kinh nghiệm phối giày nhé!

giày buộc dây buộc ẩn dây buộc

2. Tính năng cách gắn dây giày để giấu dây

2.1 Đặc điểm của xuyên

Điều đặc biệt của cách thắt dây giày giấu dây là nó thường được áp dụng cho những đôi giày có số lỗ xỏ bằng nhau như 2, 4, 6, v.v. phần cuối dễ ghim và thắt dây cũng dễ dàng hơn những đôi giày có lỗ lẻ.

READ  Khám phá: Giày nam màu gì dễ mặc quần áo? | MLGO

2.2 Đặc điểm chiều dài dây

Có thể nhiều bạn không nhận ra rằng nhà sản xuất sẽ thiết kế dây có độ dài tương xứng với số lỗ trên giày. Vì vậy, để đảm bảo giày thể thao có độ dài bánh răng phù hợp, hãy thử tham khảo dữ liệu mà chúng tôi cung cấp dưới đây.


>>> Tìm hiểu ngay cách mix quần tất với giày mới nổi bật và cách phối đồ với giày sao cho hợp xu hướng sành điệu nhất.


Chiều dài của dây giày cần phải phù hợp với số lượng mắt kính trên giày:

4 lỗ xỏ dây giày ẩn

Với giày 4 lỗ, chiều dài ren giày sẽ là 63cm.

Với đôi ủng 8 lỗ, phần vuốt giày dài 80cm.

Đối với ủng 12 lỗ, dây buộc dài 96cm.

Với đôi ủng 16 lỗ, phần vuốt giày dài 112cm.

Bây giờ, hãy kiểm tra độ dài của dây giày, xem chúng có vừa với số lỗ tương ứng hay không. Nếu thấy dây giày bị ngắn, bạn nên mua dây giày mới cho phù hợp. Và nếu dây giày quá dài, bạn có thể thử cách thắt dây buộc sau đây.

3.Phương pháp thắt dây giày giấu dây kiểu mạng nhện

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện luồn dây từ ngoài vào trong ở cặp lỗ thứ hai từ dưới lên.

Bước 2: Bạn kéo hai sợi dây thừng chạy dọc xuống bên dưới. Sau đó, bạn luồn dây từ bên ngoài vào lỗ ở phía dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn luồn hai đầu dây chạy chéo, luồn từ dưới lên và luồn vào cặp lỗ rỗng trên cùng.

READ  Giày Loafer là gì? Cách phân biệt và phối đồ cực đẹp với giày loafer | MLGO

Cách buộc dây giày để ẩn mạng nhện

Bước 4: Bạn tiếp tục kéo thẳng hai sợi dây xuống, sau đó một vòng dây bên dưới sợi dây đã thực hiện ở bước 2.

Bước 5: Bạn tiếp tục cầm hai đầu dây rồi xỏ từ bên dưới vào trong cặp lỗ trống bên trên. Bạn lặp lại các bước cho đến khi hết các lỗ.

4.Cách buộc dây giày để giấu 4 lỗ

Bước 1: Bạn luồn 2 đầu dây giày vào 2 lỗ nằm ở vị trí ngang đầu tiên. Bạn phải luồn sao cho phần cuối của sợi dây phải ở bên trong. Bạn nên luồn dây với chiều từ trên xuống.

Bước 2: Bạn luồn dây bên trái lỗ nằm cạnh hàng thứ 2 và phải luồn dây vào bên trong. Tiếp theo, bạn luồn sợi dây tương tự nhưng vào lỗ đối diện và luồn theo chiều sợi chỉ ra ngoài.

Bước 3: Bạn kéo thẳng cả hai đầu dây xuống nhưng lược bỏ một lỗ. Cuối cùng, bạn luồn dây vào lỗ nằm trên cùng hàng. Nhớ là bạn đặt dây bên phải trước và dây bên trái bên trái.

Cách buộc dây giày giấu 4 lỗ

Bước 4: Bạn luồn hai sợi dây thừng vào lỗ tương ứng đối diện.

Bước 5: Bạn cứ lặp lại lần 2 và 3 cho đến khi hết số lỗ và 2 đầu dây gặp nhau.

Bước 6: Bạn buộc 2 đầu sợi dây thừa lại với nhau. Sau đó, bạn giấu phần dây giày đó vào bên trong giày.


>>> Nếu bạn tin dùng giày thể thao phối ren thì chắc hẳn bạn cần những món đồ như chân váy, áo thun hay áo khoác để phối cùng, mang đến cho bạn bộ trang phục hoàn hảo cho những buổi dạo chơi năng động.


5. Hướng dẫn cách thắt dây giày 5 lỗ

Bước 1: Ở cặp lỗ nằm ở hàng ngang đầu tiên, bạn luồn dây vào hai lỗ này. Bạn luồn dây theo chiều từ ngoài vào trong.

READ  Lưu Ngay Top 8 Cửa Hàng Giày Dép Biên Hòa Xịn Xò , Chất Lượng Nhất | MLGO

Bước 2: Tiếp theo, bạn luồn mặt trái của phần ren giày sang mắt đối diện và ở hàng thứ 2. Sau đó, bạn tiếp tục luồn phần dây giày này sang lỗ đối diện nhưng theo chiều hướng ra ngoài.

cách thắt dây giày giấu 5 lỗ

Bước 3: Sau đó bạn luồn đầu bên phải của lỗ vị trí thứ 3 và nằm nghiêng về một phía. Đầu dây còn lại bên trái, bạn luồn đầu dây này vào lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 4: Ở bước này, bạn thực hiện tương tự như cách thắt dây giày bình thường.

Với những đôi giày có số lỗ lẻ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo phương pháp này. Dù sao thì, cách thắt dây giày giấu 3 lỗ có một sự khác biệt nhỏ. Với những đôi giày chỉ có 3 lỗ xỏ dây, bạn chỉ cần thực hiện đến bước 3 là có thể hoàn thành việc thắt dây.

Trên đây là những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn, tất cả đều được tổng hợp lại cách buộc dây giày để giấu dây buộc. Một chút kiên nhẫn, một chút cố gắng và nhớ làm đúng như hướng dẫn, nhất định bạn sẽ thành công. Bạn sẽ xuất hiện trước mọi người với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin hơn và điều đó thật tuyệt phải không?

cách thắt dây giày giấu 3 lỗ

>>> Tuy nhiên, bạn có thể nổi bật và sành điệu không chỉ nhờ biết cách thắt dây giày mà còn phụ thuộc nhiều vào trang phục bạn mặc. Xem mẫu ngay bây giờ thời trang Xu hướng hiện tại là bán tại Cửa hàng GUMACMời các bạn tham khảo thêm sandal Đó cũng có thể là món đồ bạn cũng đang muốn học hỏi để đa dạng hóa phong cách của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud