Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021] – tripleR | MLGO

Áo Quần 0 lượt xem

Quần jean là một mặt hàng nổi tiếng và không còn xa lại đối với bất kỳ ai, dù là trai hay gái, già hay trẻ, dù mặt hàng này có ngôn ngữ tiếng Anh trong đó, ở Việt Nam câu nói “quần jean không cần chỉ định” “rõ ràng nhưng nói “jeans” có nghĩa là bạn đang nói về quần jeans.

Quần jean có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, có những chiếc quần sinh ra là để dành cho phong cách này, cũng có những kiểu quần khác như free style – free size – quần jean ống suông, quần jean ôm dáng hơi suông, bó sát. quần jean bó,… Tất cả các loại quần jean khác nhau sẽ có cách chọn size quần phù hợp cho người mặc khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về “triple”Cách chọn size quần jean nam“Rất đơn giản nhưng cực kỳ chính xác.

Cách chọn đúng size quần jean nam

Cách chọn đúng size quần jean nam

Cách chọn size quần jean nam tổng thể

Mỗi kiểu quần với form dáng khác nhau sẽ có cách chọn size quần phù hợp với chiều cao và cân nặng khác nhau, tuy nhiên có một quy tắc chung (tương đối) để chọn size cho từng loại trong 3 kiểu quần này. Cách chọn size dựa vào bảng dữ liệu chiều cao và cân nặng như sau:

Bảng size dưới đây dành cho các bạn chưa có nhiều kiến ​​thức về việc chọn size quần, để chọn được chiếc quần đúng như “order” thì các bạn chỉ cần đo chiều cao và cân nặng của mình, sau đó các bạn áp dụng cách chọn size theo size nhé. đề xuất, từ bảng trên.

Biểu đồ kích thước quần jean nam tiêu chuẩn không cần điều chỉnh [Update 2021]

Bảng size quần jean nam chuẩn theo chiều cao và cân nặng của người mặc

Tuy nhiên, nhìn chung, bảng kích thước trên phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn đang mặc quần bó, một số bạn thích form slim fit hoặc một người nào đó đang tìm kiếm một dáng chân rộng thì sao? Dựa vào bảng trên, chúng ta vẫn có thể chọn được size quần chính xác cho từng loại quần cụ thể, cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Chọn size quần jean nam tùy thuộc vào form quần

Nói chính xác hơn, giảm rủi ro khi mua hàng online hoặc nhờ người khác mua hộ, bạn có thể áp dụng các cách sau để chọn size quần jean cụ thể trong từng trường hợp:

Cách chọn size quần jean nam mỏng

Dựa vào bảng tìm kiếm theo chiều cao và cân nặng ở trên, bạn chỉ cần quay lại một cột để chọn size.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng từ 50 đến 55Kg thì size quần jean mỏng phù hợp với bạn là size 28.

Cách chọn đúng size quần jean nam mỏng vừa vặn

Dựa vào bảng trên dựa vào chiều cao và cân nặng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng xếp hạng đó cho quần jean slim fit, vì bảng này hoàn toàn phù hợp với các thông số cơ bản của mẫu quần này.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng từ 50 đến 52,5Kg, kích thước quần jean slim fit của bạn là 28. Nếu bạn cao từ 1m65 đến 1m8 và cân nặng của bạn dao động từ 70kg đến 72,5kg, thì size quần slim fit phù hợp nhất cho bạn là một kích thước 34.

Cách chọn quần jean nam size thoải mái (size rộng)

Dựa vào bảng trên dựa vào chiều cao và cân nặng, bạn chỉ cần dịch chuyển một cột so với bảng trên.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trên 52kg, thì kích thước của chiếc quần jean mà bạn sẽ tìm được size phù hợp với mình là 29.

Bạn có thể quan tâm:

>> Cách chọn size quần jean nữ

>> Cách chọn size áo theo chiều cao và cân nặng

>> Cách chọn size áo hoodie

Epilog

Hy vọng với phần “cách chọn size quần jean nam” trên đây sẽ luôn giúp bạn chọn được size quần jean ưng ý nhất, khắc phục nỗi lo “quần quá chật hay quá rộng” khi mua sắm online.

Nếu bạn đang muốn mua những chiếc quần jean đẹp nhất, đừng quên liên hệ với tripleR. Chúc vui vẻ!

Đây là bài viết: “Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]”từ gấp ba nhóm môn học:.

READ  Tổng hợp 10 cách phối đồ với áo len nữ đẹp nhất | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud