Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyện Xấu Trên Lá Số Tử Vi | MLGO

Blog 0 lượt xem

Tình cảm gia đình là vấn đề quan trọng thứ hai sau công danh và tài lộc được nhiều người quan tâm nhất khi xem bói tử vi. Hôn nhân như chân trái và bạc như chân phải. Phải kiên định cả hai chân để chúng ta có thể tinh tấn trên đường đời. Bài viết này dành cho những người có vợ / chồng không hoàn hảo hoặc thiếu sót trong bất kỳ khía cạnh nào nó trên biểu đồ. Đây có thể coi là một bài báo về cách giải quyết tình yêu của hôn nhân xấu về tử vi.

>>> Có thể bạn chưa biết:

Tình yêu của Hôn nhân
Làm thế nào để giải quyết một cuộc hôn nhân tồi tệ theo tử vi

1. Chọn Chồng Kết Hôn – Tình Yêu Hôn Nhân

Thông thường, càng nhiều tuổi, người ta càng có xu hướng nuông chiều bạn đời hơn. Càng lớn tuổi, chúng ta càng ít mất đi “chú ngựa con đói” của mình. Hãy thoát khỏi những ý tưởng bất chợt và ham muốn của tuổi trẻ. Còn ớt thì tính trẻ con, “ngày nắng nhanh mưa”, tính nết na, bốc đồng, bất cẩn… đây là những điều cấm kỵ để hạnh phúc gia đình bền vững. Vợ chồng chênh lệch nhau từ 4 đến 11 tuổi là hợp lý. Từ 12 tuổi trở lên bắt đầu cách nhau 1 thế hệ, sẽ khó nói chuyện và chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và sở thích với nhau.

2. Thành Gia Lập Thất Muộn – Hôn Nhân, Yêu, Yêu

Kết hôn muộn thường tránh kết hôn nhiều lần. Rõ ràng lấy chồng muộn, tôi có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Tài lộc cũng ổn định sau thời trẻ đầy tiền. Ở thời điểm này, tôi đã đạt đến độ chín về mặt tâm lý và tình cảm. Tôi càng biết mình muốn gì, tôi càng có xu hướng từ bỏ. Đây là những phẩm chất cần có ở người bạn đời để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vậy muộn như thế nào? Con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi được coi là muộn.

>>> Tiết Lộ Cho Bạn: 5 Điều Hay Lắm Về Vận Thế (1991 Tân Mùi) Mạng của Nữ Mạng của Nam

3. Vợ Xa hoặc Hôn Nhân Sai – Tình Yêu Hôn Nhân

Một trong những cách để hóa giải sao Thất sát hoặc Phúc đức xấu là xuất gia lập nghiệp ở một nơi xa. Đây cũng là một cách tốt để giảm bớt cái ác của Phú Thị. Vì vậy, những gì xa? Vợ hoặc chồng có quê quán khác với quê quán của mình thì được gọi là xa, kể cả lấy chồng nước ngoài.

>> Xem ngay 7 Ngôi Chùa Có Tình Yêu Và Bạn Gái Đẹp Nhất Hà Nội Tâm Linh

4. Lấy Chồng Có Người Ghét Thuyền – Tình Yêu Hôn Nhân

Đối với những người có quá khứ không hạnh phúc về cuộc hôn nhân trước của họ, khi nói đến cuộc hôn nhân sau, mọi người có xu hướng yêu thương và trân trọng nó. Mất mát một lần, cay đắng có một lần mới biết trân trọng những gì mình đang có. Theo quan điểm cá nhân, những người đã có gia đình, những điều không tốt trong cung vợ chồng của họ phần nào rơi vào người vợ / chồng trước. Người đến sau được hưởng phần tốt của cung tần mỹ nữ.

5. Trải Qua Nhiều Rắc Rối Trước Khi Đi Đến Hôn Nhân – Tình Yêu Hôn Nhân

Sự gian ác của người phối ngẫu thường đến trước hoặc sau cuộc hôn nhân. Vậy thì hãy để những điều tồi tệ đó đến trước hôn nhân hơn là sau khi kết hôn. Những lời nói xấu, những lời phản đối, những trở ngại, trở ngại… của cha mẹ, bạn bè… khi hai người đang yêu không buồn mà lại buồn cười. Nó góp phần giảm bớt cái ác và tăng thêm hạnh phúc khi sau này hai người chung sống với nhau. Và hãy để những hiểu lầm, xích mích… giữa hai người xảy ra trước hôn nhân, để hai người hiểu lòng nhau. Và hãy tự hỏi bản thân rằng bạn có thể chấp nhận người kia hay không.

>>> Bấm Đi Lễ Phật Tại Top 8 Ngôi Chùa Xin Xăm Ở Hà Nội Thánh Tâm Nhất

6. Hôn nhân của một người vợ / người chồng bình thường, chấp nhận những khiếm khuyết của đối tác của bạn – Tình yêu của Hôn nhân

“Đàn bà đẹp là vợ đàn ông”. Chồng đẹp trai, tài giỏi cũng khó là của mình. Những câu nói này được viết ra từ trong trí nhớ không phải là không có lý do. Khi đó giữa hai giải pháp, bạn có thể chọn giải pháp an toàn hơn cho mình là kết hôn với một người bạn đời có hình thức và tài năng chung. Những người bình thường và dưới mức trung bình thường biết họ là ai và ít mạo danh người khác hơn. Chấp nhận những khuyết điểm của vợ / chồng như gia cảnh, học vấn, quá khứ… Cũng là cách để hóa giải những nghiệp xấu trên con đường hôn nhân.

7. Thời Gian Tìm Hiểu Đủ Dài – Tình Yêu Hôn Nhân

Tình yêu sét đánh khiến hai người gặp nhau, yêu nhau trong một thời gian ngắn. Để rồi kết hôn và sống hạnh phúc cho đến khi đầu bạc răng long, thực sự không tồn tại. Ở khía cạnh khác, nhiều cặp đôi yêu nhau, quen nhau 5-7 năm nhưng chỉ sau vài tháng kết hôn vẫn ly hôn bình thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, chung sống 5-7 năm mới khó.

Tỉnh táo thật lâu mới biết đêm dài, thấu hiểu lòng người. Và càng trải qua những gian khổ thì con người càng có điều kiện để hiểu nhau hơn. Trải qua một thời gian nghiên cứu đủ dài ít nhất là 6 tháng sẽ giúp cho quyết định kết hôn sau này trở nên chín chắn hơn và ít rủi ro hơn. Tất nhiên, thời gian tìm hiểu nên tập trung vào chất lượng, tức là hiểu được ít nhiều đặc điểm của nhau chứ không phải mất bao lâu.

>>> Xem ngay: 5 điều thú vị về (1990 Canh Ngọ) Nội Chi Ma Nam Mạng Nữ Mạng

8. Từ bỏ, nhượng bộ, nhượng bộ – Hôn nhân, Tình yêu và Tình yêu

Một điều có chín điều tốt. Vợ chồng dù xấu đến đâu, trong cuộc sống chỉ cần họ chịu thua một chút thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Hãy tưởng tượng hạnh phúc giống như một sợi dây, nếu hai người ở bên nhau chắc chắn sẽ đứt. Chỉ khi đối tác của tôi đứng dậy, tôi mới chùng xuống. Khi tôi cương cứng, bạn tình của tôi gục xuống, để duy trì nút thắt hôn nhân.

>>> Click Ngay để Gợi Ý Top 10 Ngôi Chùa Linh thiêng Tại Hà Nội Để Cầu May Mắn Và Bình An

9. Thay Đổi Bản Thân – Tình Yêu Hôn Nhân

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách hữu hiệu nhất để hóa giải những nghiệp xấu trên con đường hôn nhân. Thay đổi bản thân đồng nghĩa với việc thay đổi nhận thức của bạn về người bạn đời lý tưởng. Thay đổi quan điểm của bạn về tình yêu. Thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn với một nửa yêu thương. Ví dụ, nếu bạn là người coi trọng hình thức, nó sẽ phai nhạt theo thời gian. Sau đó, bạn nên tìm hiểu tính cách và hành vi của đối tác. Đây là những giá trị bền vững khi chung sống sau này. Nếu tôi là người có xu hướng coi trọng vấn đề tình yêu thì tôi nên thay đổi. Nên kết hợp tình yêu với lý trí để tình yêu được bền lâu hơn.

10. Những Cách Giải Quyết Khác – Hôn Nhân, Tình Yêu, Tình Yêu

Ngoài ra, còn có một số “chiêu trò” đổ lỗi cho chuyện đời thường của 2, 3 vợ / chồng. Như ăn trầu trả lời, cưới giả 2, 3 lần… Những “chiêu trò” này cũng có những tác dụng nhất định. Tuy không “hiệu quả” bằng những cách kể trên.

Đây là một số cách để giải quyết nó tình yêu của hôn nhân xấu về tử vi. Ohay.vn Xin tiết lộ tại đâyBài viết này dành cho những ai may mắn có được một người bạn đời phù hợp và sống một cuộc đời hạnh phúc. thì bài viết này cũng có thể hữu ích để làm cho mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp đó càng trở nên tốt đẹp hơn.

Nguồn: Facebook Thứ Năm Thu

>>> Xem thêm những bài viết hay về hôn nhân và tình yêu có thể bạn chưa biết:

READ  Thời trang phong cách minimalism chất lừ cho nam | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud