Cách thắt dây giày ngang cực đơn giản cho những tín đồ sneakers | MLGO

Blog 0 lượt xem

Cách buộc dây giày ngang từ Hidanz dưới đây có thể làm hài lòng tất cả những tín đồ sneaker. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang phổ biến những cách thắt dây giày mới và sáng tạo!

Cách thắt dây giày ngang cho giày thể thao

How-a-day-Amazing-1
Cách thắt dây giày ngang đơn giản

Cách buộc dây giày ngang Điều này thường được áp dụng trên giày alexander mcqueen hoặc nike, puma, v.v. Cách làm cũng rất đơn giản gồm 4 bước như sau:

  • Bước 1: Luồn phần cuối của dây giày vào 2 lỗ đầu tiên (tính trước bàn chân).
  • Bước 2: Luồn dây bên trái và luồn dưới lỗ số 2 bên trái (xỏ từ dưới lên); xỏ qua lỗ thứ 2 bên phải (xỏ từ trên xuống). Bạn đã hoàn thành 2 hàng ngang
  • Bước 3: Đặt phần ren bên phải ở mặt dưới giày xuống lỗ tiếp theo bên phải, rồi qua lỗ tương ứng bên trái. Bây giờ bạn đã hoàn thành 3 hàng ngang.
  • Bước 4: Tiếp tục lặp lại bước 3 cho đến khi xỏ hết các lỗ giày là bạn đã hoàn thành xong cách xỏ dây giày ngang. Thật dễ dàng!

Cách nới lỏng giày cho giày cổ cao tương phản với dây buộc ẩn

những người khổng lồ như thế nào trong ngày
Cách phối ren cho giày tương phản cổ cao

Một kiểu giày vải mềm phổ biến khác thì ngược lại. Bạn muốn buộc dây giày tương phản Nếu bạn ấn tượng, hãy thử điều này:

  • Bước 1: Lấy 2 đầu dây giày xỏ vào 2 lỗ đầu tiên theo chiều từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong. Lúc này, cả hai đầu dây giày sẽ nằm ở mặt trong của giày và hướng xuống dưới.
  • Bước 2: Đầu tiên bạn hãy đào một bên bằng cách tiếp tục luồn đầu dây sang lỗ tiếp theo theo hướng từ trên xuống. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến mắt cuối cùng, sau đó chuyển sang đầu còn lại.
  • Bước 3: Ở khoen cuối cùng, luồn dây từ hai bên trái phải từ ngoài vào trong. Sau đó luồn phần ren bên trái cho mắt phải theo chiều từ ngoài vào trong. Nếu thực hiện đúng, kết thúc thao tác này bạn sẽ có 2 sợi dây ở hai bên lỗ.
  • Bước 4: Gấp phần ren bên phải rồi luồn vào cổ giày. Gấp bên trái của chuỗi và chèn nó theo cách tương tự. Bạn đã hoàn thành cách đi giày tương phản cổ cao!

Xem thêm: Mẹo 10+ cách phối giày thể thao với quần jean

Gợi ý một số cách phối đồ với giày thể thao nam trẻ trung, năng động

Phối cùng quần short nam

đường
Kết hợp quần short với giày thể thao

Ngắn Nam Bộ đồng phục có thể nói là cực kỳ phù hợp với giày thể thao. Combo này giúp bạn trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Quần short mang đến cho bạn sự thoải mái nhất dù kết hợp với áo thun nam, áo sơ mi hay áo khoác dáng dài. Phong cách khá hot hiện nay là sử dụng những đôi tất thể thao dài để mang đến cho nam giới vẻ ngoài cá tính hơn. Ví dụ, bạn có thể áp dụng nếu bạn đang đi một đôi giày tương phản. Vớ cùng màu với giày là dễ chọn nhất!

Kết hợp với quần jean ống rộng

đường
Kết hợp quần jean ống rộng với giày thể thao

Quần jean Ống rộng đã trở lại và hot hơn bao giờ hết với thiết kế độc đáo và thời trang hơn rất nhiều so với “ngày xưa”. Đôi giày phù hợp nhất với quần ống rộng chắc chắn là giày thể thao. Với kiểu trang phục này trông bạn sẽ vẫn trẻ trung nhưng theo phong cách ngầu và cá tính hơn là năng động. Bạn có thể chọn từ các mẫu áo nam Dáng người rời đi kèm để phát huy tối đa tính “đường phố” của anh.

Ghép nối nó với quần chinos

đường
Kết hợp giày thể thao với quần chinos

Quần chinos cũng là món đồ thời trang cực chất của nam giới khi kết hợp với giày thể thao. Tốt quần nam Thiết kế này khá giống với quần tây nhưng trẻ trung và thoải mái hơn rất nhiều. Điều này là do dạng quần hơi rộng hơn so với kiểu dệt và dệt chéo điển hình. Dù có rất nhiều kiểu giày được kết hợp với quần chinos nhưng giày thể thao vẫn là thứ đáng được nhắc đến. Bạn nên chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải đến mắt cá chân để không che mất đôi giày và giúp đôi chân có vẻ dài hơn. Combo này cũng có thể dùng để đi làm nếu kết hợp áo thun có cổ Bản phác thảo gọn gàng đó!

Kết hợp nó với quần jogger

đường
Cách buộc dây giày ngang

Quần chạy bộ là kiểu quần có thiết kế “lai” giữa quần thể thao và quần kaki. Chất liệu vải dày dặn và phối ren đặc trưng khiến quần jogger nam trở thành kiểu quần được nhiều nam giới ưa chuộng. Và vì dáng thể thao nên những người chạy bộ nam cực kỳ thích hợp với những đôi giày thể thao, đặc biệt là giày thể thao.

Đó là cách buộc dây giày ngang và một số mẹo nhỏ giúp bạn phối giày thể thao đúng cách và sành điệu. Nó thực sự dễ dàng để làm, phải không? Lưu lại để đọc khi cần thiết!

READ  Trang phục ra mắt nhà bạn trai CHUẨN MỰC không gây NHẠT NHẼO | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud