Cáp sạc điện thoại cao cấp 3 đầu HOCO X25 gồm iphone, android và type-C | MLGO

Blog 0 lượt xem

HOCO X25. Cáp sạc điện thoại cao cấp 3 chân Có thiết kế đặc biệt tiện lợi với 3 đầu sạc khác nhau được tích hợp trên cùng một sản phẩm cáp sạc 3 pin, bao gồm:

  • Đầu tia chớp Dùng để sạc điện thoại iphone 5/6/7/8 …
  • Đầu micro USB Dùng để sạc các dòng điện thoại Android thông dụng hiện nay như Samsung, Nokia, Xiaomi Note …
  • Đầu Loại-C là loại sạc công nghệ mới nhất với tốc độ sạc và truyền dữ liệu cực nhanh, hiện được dùng để sạc cho các dòng điện thoại android cao cấp nhất hiện nay như Xiaomi Mi 8/9, Huawei P30, một số dòng laptop Acer Swift 3 …

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên với nhiều lựa chọn sử dụng điện thoại khác nhau, hoặc bạn có ô tô cần một bộ dây sạc sử dụng được cho hầu hết các dòng điện thoại khác nhau mà chỉ cần 1 bộ đổi nguồn, và muốn đáp ứng ‘nhu cầu sạc nhiều điện thoại đồng thời 3 đầu dây sạc điện thoại cao cấp HOCO X25 là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Người dùng có thể thoải mái sạc cùng lúc 3 chiếc điện thoại khác nhau chỉ với một đầu cắm mà không cần suy nghĩ và không phải tìm nhiều diện tích để lắp cốc sạc.

Thiết kế HOCO 3 đầu dây sạc X25 vẫn giữ những nét truyền thống với kim loại nhôm. Các vị trí của ổ cắm được làm bằng nhựa, bên ngoài được bọc một lớp hợp kim nhôm có độ tinh xảo cao. Phần đầu cáp được bọc một lớp vải dù, cùng màu với đầu cắm, giúp chống đứt cáp bên trong, tạo sự an tâm cho người tiêu dùng. Thiết kế này mang đến sự sang trọng và độ bền cao cho sản phẩm. Đầu USB cũng được hoàn thiện khá tốt, mang đến sự bền bỉ và ổn định trong quá trình sạc và truyền dữ liệu.

Cáp sạc 3 tai nghe cao cấp HOCO X25

Thông số kỹ thuật:

Nhà sản xuất: HOCO

Mã sản phẩm: X25
Chiều dài cáp: 1m (bao gồm đường dây chính dài 0,8m và đường dây nhánh dài 0,2m)
Chất liệu: TPE, nylon, hợp kim nhôm
Hỗ trợ 3 đầu: Lightning, micro USB, USB Type-C
Đầu ra: 5V / 2.4A
Chức năng: Sạc được tất cả các loại điện thoại, ipad …

READ  Hãy Cùng Khám Phá Top 10 Ba Lô Máy Ảnh Hiện Đại Nhất | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud