ĐẾN GUMAC MUA ĐẦM TẶNG MẸ NHÂN “NGÀY CỦA MẸ” | MLGO

Đầm 0 lượt xem

GUMAC mang đến cho bạn cơ hội bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đến mẹ, hãy lựa chọn những bộ áo dài đẹp nhất để dành tặng người mẹ thân yêu của mình.

Chủ nhật của mẹ không rơi vào một ngày cụ thể. “Chủ nhật làm mẹ” là ngày lễ thiêng liêng này có nguồn gốc từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Khi đó, người Hy Lạp tổ chức lễ Tạ ơn hàng năm vào mùa xuân và khi đó họ thường cúng tế các nữ thần, đặc biệt là thần Rhea – mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

GUMAC

Ngày 8 tháng 5 năm 1914, Tổng thống Hoa Kỳ ký nghị quyết chọn ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm là “Ngày Chủ nhật của các bà mẹ”. Cho đến nay, Mothering Sunday đã được tổ chức ở khoảng 65 quốc gia trên thế giới và trở thành một ngày lễ đặc biệt được mong đợi từ lâu.

GUMAC

Không cần ca ngợi nhiều vì không có lời ca tụng nào cũng đủ cho những gì mà một người mẹ đã hy sinh và nuôi dạy nên người. Vì vậy, chỉ cần mẹ là tâm điểm của mọi đứa con, mẹ sẽ thấy mọi mệt mỏi, lo toan tan biến.

Ngày này cũng sắp đến, chị em nên đến GUMAC để lựa chọn cho mình những mẫu đầm thích hợp nhất để dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

READ  Những mẫu đầm nhung đẹp - sang trọng | MLGO

GUMAC

GUMAC

GUMAC

Vào ngày này, những người con thường bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến đấng sinh thành. Họ thường cầu chúc cho mẹ của họ được khỏe mạnh. Ngoài ra, để mẹ vui hơn, những người con thường tặng mẹ những món quà ý nghĩa hoặc những món đồ yêu thích.

Đặc biệt, GUMAC nhận chương trình ưu đãi lên đến 30% sản phẩm trong tháng 4, bạn tha hồ lựa chọn những mẫu váy đẹp cho mẹ.

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

Món quà là sự thể hiện tình cảm, là sự bày tỏ tấm lòng của mỗi người con làm mẹ vui lòng, không nhất thiết phải là món quà đắt tiền. Vì vậy, một món quà có thể đơn giản như một bông hoa, một món ăn mẹ yêu thích, một chiếc áo mới, một chiếc váy mẹ thích… Giá trị vật chất của món quà là tùy theo khả năng của mỗi người chứ không phải đo lường tình cảm của đứa trẻ. Lòng hiếu thảo của con trong từng món quà là món quà quý giá nhất mà con dành tặng mẹ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud