Game thời trang – K&K Fashion | MLGO

Thời Trang 0 lượt xem

(Thời trang văn phòng) – Đón Giáng sinh với game thời trang Khám phá hình ảnh của K&K Fashion tại http://khamphaanh.kkfashion.vn, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút chơi game thoải mái, hấp dẫn và thú vị ngay trước những màn chơi và những bất ngờ từ ‘game thời trang này. Hơn thế nữa, khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng bất ngờ từ game mỗi ngày và người chơi xuất sắc nhất tuần sẽ nhận được giải tuần và giải chung cuộc hơn 3 triệu đồng.

Đón Giáng sinh với Trò chơi khám phá ảnh thời trang K&K tại http://khamphaanh.kkfashion.vn , bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút chơi game thoải mái, hấp dẫn và không kém phần thú vị trước những màn chơi và những bất ngờ của game thời trang này. Hơn thế nữa, khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng bất ngờ từ game mỗi ngày và người chơi xuất sắc nhất tuần sẽ nhận được giải tuần và giải chung cuộc hơn 3 triệu đồng.

Cách chơi cực kỳ đơn giản, khi đã đăng ký / đăng nhập bạn sẽ bắt đầu lật hình. Lật ô thứ nhất rồi lật ô thứ hai, nếu 2 ô này giống hình thì bạn sẽ được thêm thời gian. Nếu cặp hộp này là hình phiếu mua hàng, bạn sẽ được nhận phiếu giảm giá trực tiếp từ 10% đến 50%. Thông tin bạn trúng phiếu ngay lập tức được đăng tải trên website http://khamphaanh.kkfashion.vn/thanh-vien-may-man.html khi bạn bật hình ảnh của phiếu. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về những người nhận được vé may mắn chơi mỗi tuần.

READ  4 cách mặc sơ mi Linen vừa nam tính vừa cá tính | MLGO

Khi bạn đang chơi, bạn có thể nằm trong danh sách người chơi nổi bật nhất nếu điểm của bạn ở thời điểm đó nằm trong top 20. Sau mỗi lượt chơi, bạn tích lũy điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ của mình. Điểm của bạn luôn được tính ở “Thời gian còn lại * cấp”, vì vậy cấp độ càng cao, điểm của bạn càng cao. Người chiến thắng tuần đó sẽ là 10 người giữ vững ngôi vị quán quân đến hết tuần với những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Trò chơi thời trang K&K Fashion’s Photo Explore là một trò chơi rất đơn giản và thú vị mà bạn không phải trả phí. Chương trình diễn ra từ ngày 05 tháng 12 năm 2011 đến ngày 01 tháng 01 năm 2011. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào http://khamphaanh.kkfashion.vn . K&K Fashion rất vui khi nhận được bình luận hoặc giới thiệu của bạn cho bạn bè. Muốn chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn với giải thưởng thời trang công sở K&K Fashion.

Thẻ: trò chơi thời trang, thời trang văn phòng, váy công sở, So với năm 2012, dam cong so, dress up so cong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud