Giày boot đi tuyết nữ mùa đông lót bông | MLGO

Giày 0 lượt xem

  • Chất liệu: da bò, lót lông cừu, đế cao su
  • Chiều cao gót: Giày gót thấp (1-3cm)
  • Chức năng: giày đi tuyết

Nếu dự định xuất ngoại đến vùng tuyết, bạn cần chuẩn bị quần áo ấm như áo phao, áo len, quần áo giữ nhiệt, găng tay, mũ len, khăn quàng cổ, ủng đi tuyết, keo dán giữ nhiệt… Nguyên tắc chống rét. quần áo là đồ lót giữ nhiệt bên trong, áo len cao cổ hoặc áo nỉ bên ngoài và áo khoác ngoài với áo phao và các phụ kiện giữ ấm. Các bộ phận quan trọng trên cơ thể như tay, cổ, đầu và bàn chân cần được bảo vệ cẩn thận. Nơi bàn chân rất nhạy cảm trong thời tiết lạnh giá, bạn cần một đôi giày đi tuyết chuyên dụng để giữ ấm, chống thấm nước và không trơn trượt.

Giày đi tuyết nữ 26GB2578 có lớp da bò chống thấm bên ngoài, lót lông cừu giúp giữ ấm tốt, đế cao su thiết kế chống trơn trượt nên bạn có thể yên tâm đi trong tuyết. Món đồ này cũng được thiết kế đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn cho những chuyến du lịch tuyết hay đi du học. Còn bạn thì sao?

không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định không xác định

READ  7 Cách Phân Biệt Giày Adidas SuperStar Real và Fake | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud