Giới thiệu | MLGO

Blog 0 lượt xem

LỊCH SỬ THƯƠNG MẠI

Biluxury Tiền thân là Bionline, thương hiệu thời trang nam của Công ty Cổ phần Thời trang Bimart, ra đời từ năm 2009, tiên phong phát triển chuỗi nhượng quyền và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu ấn tượng.

Tháng 7 năm 2014 Sinh ra lưỡng tính. Thương hiệu là một tập hợp hoàn chỉnh của các yếu tố dây chuyền với một vị trí mới, một diện mạo khác biệt so với Bionline. Tháng 12/2017, chỉ sau 3 năm phát triển, Biluxury đã sở hữu 75 showroom trên toàn quốc trên cả mục tiêu 300 showroom vào năm 2019.

Biluxury được biết đến là thương hiệu thời trang nam tiên phong trong lĩnh vực “Thời trang nam thiết kế” với phong cách sáng tạo, lịch lãm.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu “Thời trang nam được ưa chuộng nhất Việt Nam”, Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường, Biluxury đã tập trung cao vào việc nghiên cứu và phát triển những mẫu mã, mẫu mã phù hợp với cơ thể của nam giới Việt Nam. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại là động lực cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Đối tượng mà Biluxury nhắm đến là nam giới trong độ tuổi từ 25 đến 35, những người đàn ông thành đạt, luôn muốn cân bằng giữa phát triển sự nghiệp và hưởng thụ cuộc sống. Các sản phẩm của Biluxury mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động, hiện đại cho phái mạnh Việt nhưng không kém phần lịch sự, sang trọng. Được hàng trăm nghìn khách hàng thân thiết tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành hàng ngày trong công việc và cuộc sống.

Biluxury cam kết mang lại giá trị đích thực và cuộc sống ấm no hơn cho đàn ông Việt

READ  Trang phục ra mắt nhà bạn trai CHUẨN MỰC không gây NHẠT NHẼO | MLGO

Tháng 8/2017, Bimart thành lập học viện ĐÀO TẠO NỮ (daotaothucchien.com) – địa chỉ Trước hết Kiến thức kinh doanh thời trang thực tế từ Ban giám đốc công ty – Lê Xuân Tùng. Buổi học ĐÀO TẠO tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ thẳng thắn nhằm tìm ra cách giải quyết các vấn đề thực tế của học viên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mỗi khóa học ghi nhận sự tham gia của hàng trăm học viên là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp và những người đam mê thời trang. Tính đến cuối năm 2017, ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO đã tổ chức được 5 lớp đào tạo, ghi nhận trên 2.000 học viên tham dự.

MỐC THỜI GIAN

2009 Khai trương Phòng trưng bày thời trang Bionline đầu tiên

2011 Bionline Fashion Co., Ltd

2012 Xây dựng hệ thống nhà máy chuyên nghiệp cho Bionline

2014 Ra mắt thương hiệu Biluxury cho phân khúc thời trang nam cao cấp

2015 Phát triển hệ thống hơn 20 showroom và đại lý nhượng quyền trên toàn quốc

2016 Phát triển hệ thống 50 showroom và đại lý nhượng quyền trên toàn quốc

2017 Mở rộng hệ thống hơn 75 showroom và đại lý nhượng quyền trên toàn quốc.

Tháng 8 năm 2017 Thành lập Học viện Huấn luyện Thực chiến

2019 Mục tiêu mở 300 showroom và trở thành thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI

GIẤC MƠ

 • Trở thành thương hiệu thời trang nam có kinh nghiệm số 1 Việt Nam
 • Xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho nhân viên và có trách nhiệm với xã hội
 • Mở rộng quy mô và phạm vi với hơn 300 showroom trên toàn quốc và đạt mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng
READ  Da Veg là gì? Chất liệu, đặc tính về dòng da thuộc thảo mộc | MLGO

SỨ MỆNH

 • CHO FIETNAM TỐT HƠN

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tận tâm phục vụ khách hàng

Biluxury luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ như những người mình yêu thương nhất.

 • Sáng tạo và khác biệt

Biluxury luôn đổi mới trong thi công và sáng tạo, tạo ra những giá trị mới, sự khác biệt trong sản phẩm và thương hiệu.

Biluxury luôn đặt sự chính trực lên hàng đầu, trung thực với khách hàng và công ty, tài chính và đạo đức trong công việc. Tôn trọng sự thật, nói thật và làm thật, làm tròn nghĩa vụ mang lại lợi ích tốt nhất, tạo niềm tin cho khách hàng

 • Yêu thương và ủng hộ những người chơi đồng nghiệp

Mỗi cá nhân trong Biluxury luôn chân thành quan tâm đến người chơi của mình – Sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và động viên để cùng nhau hoàn thành công việc.

Đừng che giấu và cùng nhau giải quyết tốt các vấn đề trong công việc. Hãy đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp để ứng xử. Và tình yêu thương là giá trị cao nhất trong cách đối xử với các thành viên trong công ty.

 • Cam kết và chịu trách nhiệm

Cam kết dốc 100% sức lực với mọi giải pháp để đạt được mục tiêu dù gặp bất kỳ khó khăn nào

Bản thân mỗi nhân viên luôn nhận trách nhiệm về mục tiêu chưa hoàn thành, không nói lý do, không đổ lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục.

Khi bạn thấy sự kém hiệu quả đang xảy ra, bạn đang ở gốc rễ của vấn đề 100% và thực hiện các bước để tạo ra kết quả mới và tốt hơn.

READ  Top 10 ngôi chợ lâu đời và nổi tiếng nhất Sài Gòn | MLGO

Khiêm tốn, chân thành trong giao tiếp, học tập và cư xử với mọi người. Nếu bạn không khiêm tốn, bạn không giỏi vì tự hào là người biết rất ít

CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP

 • Với khách hàng: BILUXURY luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng và không ngừng mở rộng hệ thống phân phối nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng: giá cả nhanh nhất, tiện lợi nhất, chất lượng tốt nhất, rẻ nhất.
 • Với các đối tác: BILUXURY luôn chiết khấu tốt nhất và mang đến cho các đối tác chiết khấu tốt hơn, với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau tiến lên.
 • Với nhân viên: BILUXURY luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Công ty luôn coi con người là tài sản quý giá nhất. Vì vậy, yếu tố con người luôn được quan tâm. Công ty tạo điều kiện, tổ chức đào tạo, tập huấn nhằm phát huy tối đa tiềm năng của từng công việc. Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng của mình

VĂN HÓA BILUXURY

Biluxury là một gia đình thống nhất, sáng tạo, luôn nỗ lực tạo ra những giá trị mới cho khách hàng.

KHÁI NIỆM HIỂN THỊ PHÒNG

Không gian thời trang sang trọng, hiện đại tại showroom Biluxury

Hiện tại Biluxury đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các đại lý mới khai trương, tìm hiểu thêm tại CÁI NÀY

Mọi thông tin xin liên hệ:

▪ Đường dây trợ giúp Dịch vụ khách hàng: 0566 86 8888

▪ Đường dây trợ giúp để đăng ký làm đại lý: Mr.Tuấn 0936 468 268 / Mr. Lương 0983 707 683

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud