Hướng dẫn kiểm tra tình trạng đơn hàng | MLGO

Blog 0 lượt xemHướng dẫn kiểm tra trạng thái đơn hàng

Bộ nhớ sẽ không hoạt động bình thường nếu cookie bị tắt.

Đang tải ...

  • Trang chủ
  • Hướng dẫn kiểm tra trạng thái đơn hàng

THỜI GIAN GIAO HÀNG

ONOFF liên hệ với Chuyển phát nhanh để chuyển hàng cho bạn. Thời gian giao hàng ước tính sẽ tùy thuộc vào từng khu vực:

– Tuyến trung tâm nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi xác nhận qua SMS / email. – Tuyến ngoại thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua SMS / email. – Tuyến nội địa TP.HCM: giao hàng trong vòng 3-4 ngày kể từ ngày hệ thống xác nhận qua SMS / email. – Tất cả các tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày hệ thống xác nhận qua SMS / email.

Ghi chú: Thời gian giao hàng không tính thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày lễ. Đối với doanh số lớn hoặc do thời tiết không ổn định, thời gian trên có thể thay đổi so với ngày dự kiến.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

Để kiểm tra thông tin hoặc trạng thái đơn hàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

– Nếu nhận được đơn hàng mới, hãy sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG được gửi trong email xác nhận hoặc tin nhắn xác nhận để kiểm tra tình trạng xử lý đơn hàng tại miền tây.

– Nếu đơn hàng đã được giao cho người vận chuyển, vui lòng cho biết MÃ ĐƠN HÀNG trang web của bạn trên trang web của hãng vận chuyển này (đối tác ONOFF) để theo dõi lịch trình và thời gian vận chuyển ước tính.

img

– Nếu bạn có câu hỏi khác, vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG được gửi trong email xác nhận hoặc tin nhắn xác nhận để thông báo cho bộ phận Chăm sóc khách hàng 18001100 (tổng đài miễn phí).

THỜI GIAN GIAO HÀNG TỐI ĐA?

Có thể giao đơn hàng tối đa 3 lần (Nếu giao lần 1 không thành công, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại lần 2 trong 1-2 ngày làm việc tiếp theo, vì vậy sau 3 lần giao dịch không thành công, đơn hàng sẽ bị hủy) .

© 2018 ONOFF Fashion. Đã đăng ký Bản quyền

READ  5 loại dây thắt lưng da cá sấu phổ biến, nguyên tắc chọn mua da cá sấu | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud