Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng | MLGO

Blog 0 lượt xem

1. Mở Cửa hàng quần áo 30 triệu có khả thi không?

Đối với những bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn khởi nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua mô hình kinh doanh mở một cửa hàng quần áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một số vốn lớn để mở cửa hàng, kinh doanh và mở rộng chi nhánh.

Mở cửa hàng quần áo 30 triệu đồng

Hầu hết các bạn trẻ khởi nghiệp đều có số vốn hạn chế 30 – 40 triệu đồng.

Vì vậy 30 triệu có thể kinh doanh mở một cửa hàng quần áo Có đúng không? Câu trả lời là hoàn toàn trần tục. Nó sẽ là hình thức của một cửa hàng quần áo bán quần áo trực tuyến.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của chúng tôi và các bước hướng tới chúng Mở shop quần áo với 30 triệu đồng. Bắt đầu nào!


2. Dự định mở shop quần áo online với 30 triệu đồng


Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu và thị trường ngách

Đầu tiên bạn cần quyết định khách hàng mục tiêu. Cái này rất quan trọng. Hãy chú ý đến tất cả các cửa hàng và thương hiệu quần áo thành công, họ đều nhắm đến một đối tượng cụ thể.

READ  Các kiểu xếp hình tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu không được bỏ lỡ | MLGO

Ví dụ như đối tượng văn phòng, người trung tuổi, sinh viên, ..

Sau đó, xác định thị trường ngách sản phẩm phù hợp với đối tượng. Ví dụ, khi bạn quyết định bán hàng cho nhân viên văn phòng, đối tượng chính là nam giới. Sau đó, bạn cần phải chọn một thị trường ngách nhỏ hơn. Ví dụ như quần, áo…

Có một số sản phẩm, ngách lớn và làm tốt từng sản phẩm một. Điều này sẽ làm giảm sự cạnh tranh và làm cho quán của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi khuyên các bạn tránh bán rộng rãi sẽ rất khó, cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vì ngành công nghiệp thời trang thường rất bận rộn. Nhiều người làm.

bán buôn trang phục xưởng may trang phục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng 11 Xưởng may quần áo Từ Mọi người đi giao dịch | Muốn mua hàng? Đẹp – Rẻ nó không nên bị bỏ lỡ!


Bước 2: Tìm nguồn hàng và nhập hàng

Tiếp theo, khi đã xác định được đối tượng và sản phẩm thích hợp, bạn nên tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm đó. Đó có thể là nhập hàng từ nước ngoài, tìm xưởng may quần áo…

Khi nhập hàng, bạn nên đánh dấu từng mẫu một đến hai sản phẩm để chụp ảnh làm tư liệu giới thiệu sản phẩm. Khách hàng quan tâm có ảnh mẫu để tham khảo.

Lưu ý: Khi nhập hàng và quản lý hàng hóa, bạn nên đầu tư vài chiếc kệ nhỏ để làm kho nhỏ để chứa hàng hóa. Giữ quần áo thông thoáng và dễ quản lý. Tận dụng hết không gian của một căn phòng cụ thể trong nhà.

READ  Top 9 tiệm nail đẹp và uy tín nhất Hà Nội | MLGO

Loại kệ bạn nên chọn là kệ v lỗ, loại kệ này có giá thành rẻ, dẻo, chắc chắn và khá bền. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp như: Vinatech GroupOnetech, Gia’s Iron Shelf Tại sao…

Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng


Bước 3: Tạo cửa hàng quần áo trực tuyến

Do ngân sách hạn hẹp, điều quan trọng là bạn phải đi đúng hướng kinh doanh trực tuyến.

Bạn sử dụng ngôi nhà của mình như một nhà kho nhỏ, sau đó xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Cần xây dựng các kênh bán hàng trực tuyến như: trang web, trang người hâm mộ, người mua sắm

Đăng sản phẩm, hình ảnh, video sản phẩm tự quay lên các kênh này. Để khách hàng có thể tham khảo và mua. Mô tả kỹ những điểm nổi bật trong từng sản phẩm.

Phần hình ảnh và thiết kế đẹp mắt là một lợi thế lớn của khách hàng khi ghé thăm kênh bán hàng của bạn.

Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng

Bán tiếp quạt được nhiều chủ shop lựa chọn


Bước 4: Tiếp thị và bán hàng

Bước cuối cùng sau khi xây dựng kênh bán hàng là bạn quảng cáo và làm marketing để thu hút khách hàng đến với kênh trực tuyến của mình.

Đối với kênh Facebook của Fanpage, bạn có thể chạy quảng cáo facebook, thuê người quảng cáo với kinh phí phù hợp. Các kênh như Youtube, một trang web mà bạn nên chăm chỉ biên soạn nội dung và chia sẻ.

Sau một vài tháng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng

Livestream là một kênh bán hàng miễn phí nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc!

tóm lược

Vậy là Bum Shop đã tổng hợp lại các bước cơ bản để giúp bạn Mở cửa hàng quần áo 30 triệu đồng đồng. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này giúp bạn nắm được quy trình và kế hoạch kinh doanh cửa hàng quần áo online nhỏ.

Chúng tôi đang thành công!phiếu bầu

Xếp hạng bài viết

Hướng Dẫn Mở Shop Quần Áo Chỉ Với 30 Triệu Đồng

Tôi là nguyễn sơn Hiện là người đồng sáng lập Cửa hàng Bum & KSQA. Trong blog của mình, tôi chia sẻ những kiến ​​thức về thời trang – Cách phối đồ, trang phục đẹp. Ngoài ra, tôi cũng giới thiệu các cửa hàng uy tín.

Với hơn 12.000.000 vnđ thị giác, Bum’s Shop Blog đang dần trở thành chuyên trang chia sẻ – review thời trang uy tín, được mọi người ủng hộ. Nếu bạn thấy những bài viết tôi đang chia sẻ hữu ích, hãy cho tôi điểm 5 *.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud