Mách bạn 10 cách gấp quần áo siêu gọn mà lại không nhăn | MLGO

Áo Quần 0 lượt xem

Mỗi lần đi nghỉ mát, nghỉ hè hay đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hay công ty, bạn luôn phải tạm dừng và mất nhiều thời gian nhất để lựa chọn quần áo và sắp xếp chúng vào vali. Bạn chưa biết cách gấp quần áo để mang nhiều quần áo mà không bị nhăn. Hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây. DẤU chia sẻ với bạn 10 cách gấp quần áo khi kéo ra không bị nhăn Đi du lịch là đơn giản.

Gấp quần áo tưởng chừng dễ nhưng tại sao lại khó đến vậy?

Việc gấp quần áo được coi là rất quen thuộc khi bạn phải chuyển nhà, đi chơi hay đi công tác. Nhưng rất ít người cảm thấy dễ dàng và hài lòng khi đóng gói vào túi, vì họ cảm thấy quần áo sau khi đóng gói bị nhăn nhúm, khó tìm lại, rất bất tiện, nhất là khi đi công tác. Trước khi chia sẻ mẹo nhỏ cách gấp quần áo không bị nhăn. Thì MARC muốn bạn hiểu rõ hơn tại sao chúng ta cần biết cách gấp quần áo gọn gàng:

Cách gấp quần áo không bị nhăn.

  • Biết cách gấp quần áo để không bị nhăn: Sẽ rất bất tiện khi bạn phải mang theo bàn ủi khi đi du lịch phải không? Vì vậy bạn phải biết cách gấp quần áo, xếp gọn gàng vào vali. Dù bạn có đi du lịch xa nhưng quần áo vẫn không bị nhăn.
  • Biết cách gấp quần áo sẽ giúp tiết kiệm diện tích: Nếu biết cách gấp quần áo gọn gàng, bạn có thể đựng được nhiều thứ trong cùng một chiếc vali. Rõ ràng, nếu quần áo của bạn lộn xộn, bạn chỉ có thể mang một hoặc hai bộ quần áo trong cùng một vali.
  • Biết cách gấp quần áo sẽ tạo ra sự tiện lợi: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món đồ bên trong vali hơn là phải lục tung cả thùng đựng đồ. Nếu quần áo được gấp gọn gàng thì khi mở ra, bạn sẽ dễ dàng quan sát và nhận biết được món đồ mình đang tìm ở đâu.
READ  Những mẫu áo sơ mi cổ đức vừa thanh lịch vừa trẻ trung | MLGO

Cách gấp quần áo không bị nhăn khi để trong vali

Cách gấp áo thun không bị nhăn

Áo thun là một trong những trang phục thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mỗi chuyến du lịch phải không các bạn. Nhưng với chất liệu của nhiều loại áo phông thì việc làm xoăn là rất dễ dàng. Tham khảo 2 cách gấp áo thun sau đây:

Phương pháp 1: Đầu tiên, bạn đặt áo thun lên một mặt phẳng và làm phẳng nó. Tiếp theo, bạn gập tay áo và thân áo sao cho cân đối. Bước cuối cùng là bạn dựa vào độ dài của áo, gấp đôi lại là xong. Với cách gấp này, bạn cũng tiết kiệm được nhiều diện tích trong vali mà áo không bị cộm.

{{https://marc.com.vn/collections/quan?page=2}}

Cách gấp áo thun không bị nhăn.

Phương pháp 2: Đầu tiên, bạn cũng đặt áo lên một mặt phẳng và vuốt cho thật thẳng. Tiếp theo, bạn gấp mép áo lên khoảng 6cm, 2 ống tay áo còn lại bạn luồn vào bên trong thân áo. Sau đó, bạn gập một bên áo quá nửa, bên còn lại gập đôi. Ở giai đoạn này bạn sẽ thấy kích thước chỉ còn ⅓ so với ban đầu. Tiếp theo bạn cần lộn ngược áo, và cuộn tròn từ cổ áo trở lên. Bước cuối cùng là bạn lấy mép áo và bọc lại.

Gấp quần áo gọn gàng, không bị nhăn

Cách gấp quần dài mà không bị nhăn

Đầu tiên, bạn luồn dây thắt lưng quần vào đáy vali, và cạp quần ở bên ngoài. Nếu bạn mang theo nhiều quần thì cũng làm tương tự nhưng hướng ngược lại với các quần còn lại. Tiếp theo, sắp xếp các mặt hàng quần áo khác lên trên nó. Cuối cùng, phần chân quần bên ngoài bạn chỉ cần gấp gọn lại trên cọc. Bằng cách này, quần của bạn sẽ không bao giờ bị nhăn và tiết kiệm được nhiều diện tích. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách như hình dưới đây:

READ  Poncho là gì xu hướng thời trang Thu | MLGO

Xem thêm: Biến Đổi Phong Cách Của Bạn Với 6 Cách Phối Khăn Quàng Cổ Vuông Lớn

Cách gấp quần jean không bị nhăn.

Cách gấp đồ lót

Những món đồ nhạy cảm lại càng không thể thiếu. Việc gấp đồ lót thực ra khá đơn giản. Bạn uốn cong theo hướng từ cạp quần xuống đáy quần. Còn khoảng 3-4cm thì úp ngược và uốn cong. Khi bạn nhận thấy chiều dài của đồ lót bằng ⅓ so với ban đầu, hãy gấp đáy quần lên. Bước cuối cùng là lộn ngược ống quần để cố định ống quần.

Cách gấp nội y đơn giản cho bạn

Dành cho tất cả mọi người

Món đồ khá nhỏ này có vẻ không tốn nhiều diện tích nhưng nếu bạn không gấp chúng lại gọn gàng thì sẽ rất tốn kém. Cách đơn giản nhất là cuộn tất của bạn ra. Khi hoàn thành, hãy gấp lại chiếc tất. Như vậy, chúng vừa tiết kiệm diện tích lại không lo lộn xộn tất khi đang di chuyển.

Xem thêm: 8 Cách Treo Quần Áo Tiết Kiệm Vị Trí Tủ

Cách gấp tất gọn gàng không phải ai cũng biết

Cách gấp quần áo không bị nhăn cho áo khoác

Khi đi du lịch đến những nơi có khí hậu khác với nơi bạn sống, nhất định bạn cần chuẩn bị một chiếc áo khoác. Nhưng áo khoác chiếm rất nhiều diện tích trong vali của bạn. Vậy phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn DẤU Sau đây.

Nếu áo khoác của bạn có thể cởi ra được, hãy tháo mũ ra rồi tiến hành gấp. Đối với những chiếc áo không thể tháo rời, hãy khéo léo nhét chiếc mũ vào bên trong áo. Sau đó bạn ủi phẳng áo, kéo khóa và gấp ống tay áo theo đường chéo vào trong. Tiếp theo, bạn gấp mép áo lại khoảng 6cm. Cuối cùng, bạn cuộn lại như áo phông là xong.

Cách gấp áo khoác không bị nhăn.

Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

Áo sơ mi là một trong những trang phục dễ bị nhăn nhất. Vì vậy, bạn cần biết cách gấp đúng cách và học cách gấp quần áo không bị nhăn dưới đây.

Trước khi gấp, bạn cần cài cúc tất cả các cúc để áo không bị xê dịch. Sau đó úp áo xuống một mặt phẳng. Chỉnh tay áo và cổ áo sao cho thẳng. Lấy hàng cúc áo làm mép, gập đôi áo theo chiều dài. Sau đó, dọc theo mép áo, bạn cũng gập đôi tay áo theo chiều dọc. Cuối cùng là cuộn áo từ dưới lên.

READ  Áo sơ mi voan tay lỡ | MLGO

Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn.

Cách gấp quần đùi, quần đùi không bị nhăn

Du lịch hè thì không thể thiếu quần sooc, quần đùi. Gấp chúng cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn gập đôi nó theo chiều dọc. Đặt một đôi tất vào giữa chiều dài quần. Sau đó cuộn tròn quần theo chiều dài của chúng. Cuối cùng, sau khi cuộn quần xong, bạn hãy tháo phần cổ của tất để giữ cho quần không bị xê dịch.

Xem thêm: 7 cách đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ áo sơ mi trắng bị mất màu

Cách gấp quần đùi không bị nhăn.

Phân loại quần áo theo loại vải

Tùy từng loại quần áo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những cách gấp quần áo không bị nhăn khác nhau. Ví dụ, đối với áo phông, quần jean, tất, đồ lót, bạn có thể cuộn chặt để chúng không bị nhăn thay vì gấp cẩn thận. Đối với áo sơ mi, quần tây hoặc váy DẤU Chúng tôi khuyên bạn nên gấp chúng cẩn thận vì đây là những vật liệu rất dễ uốn.

Phân loại quần áo theo chất lượng để không bị xù lông.

Sắp xếp quần áo theo lớp

Hãy chia vali của bạn thành 3 lớp để dễ dàng phân loại từng món đồ hơn. Ở tầng dưới cùng, bạn nên sắp xếp các mục mà bạn đã cuộn chặt. Ở tầng giữa, bạn nên xếp xen kẽ các đồ đã gấp, không được chồng lên nhau. Lớp trên cùng nên dành cho quần áo dễ bị nhăn.

Một gợi ý khác

Khi sắp xếp đồ đi du lịch, bạn chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết và tiện lợi, không nên mang quá nhiều quần áo. Giữa các lớp quần áo bạn nên tách lớp vì giấy báo cũ sẽ làm giảm nếp gấp của quần áo. Nếu có thể, hãy cho quần áo vào từng túi ni lông và cho vào vali thật chặt để tránh di chuyển.

Bên trên DẤU tóm tắt “10” Cách gấp quần áo không bị nhăn khi đi du lịch rất đơn giản ”. Ngay từ bây giờ, hãy cùng nhau thực hiện việc gấp quần áo thật dễ dàng các bạn nhé! Hy vọng những thủ thuật trên có thể giúp ích cho bạn. Dù đi du lịch, công tác hay ở nhà, hãy bỏ túi những cách gấp quần áo gọn gàng hơn cho cuộc sống hàng ngày nhé!

Các bài báo được xem nhiều nhất:

Mắc phải Đăng bình luận “Mách bạn 10 cách gấp quần áo cực gọn mà vẫn không bị quăn

Cảm ơn đã đăng một bình luận!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud