[Mẹo hay] Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp (cực dễ dàng – nhanh chóng) – tripleR | MLGO

Giày 0 lượt xem

Bạn mệt mỏi với việc buộc dây giày 5 lỗ? Bạn muốn trở nên thời trang và độc đáo hơn? Rất đơn giản, hãy cùng tìm hiểu với tripleR Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao vuốt ve để mang đến một diện mạo mới chất lượng cho những đôi giày quen thuộc của bạn!

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao giúp bạn nổi bật và sành điệu hơn

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với những cách thắt dây giày truyền thống, thậm chí đôi khi cảm thấy cách thắt quen thuộc cũ thật nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử sức sáng tạo với những kiểu giày ren cá tính và mới mẻ hơn, chẳng hạn như kiểu giày ren 5 lỗ hình ngôi sao? Cách thắt dây ren cho giày này không hề khó nhưng lại mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Bạn có thể quan tâm:

> Một cách dễ dàng khác để đi giày chật

Để có thể xỏ dây giày hình ngôi sao, trước tiên bạn cần chuẩn bị một đôi ủng 5 lỗ tùy ý và dây buộc màu tùy thích. Sau đó bạn lần lượt thực hiện theo ba bước để gắn dây buộc hình ngôi sao.

Bước 1: Luồn dây giày từ trên xuống dưới vào lỗ thứ 3 của chiếc giày 5 lỗ. Sau đó, lấy dây giày luồn dưới lỗ thứ 3 để khoan lỗ thứ nhất cùng bên theo chiều từ dưới lên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 2: Tiếp theo, các tín đồ thời trang nên đặt dây giày nằm ở lỗ thứ nhất ở lỗ thứ nhất bên kia.

READ  Quá dễ để lựa chọn? | MLGO

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 3: Bước tiếp theo của cách thắt ca-rô giày 5 lỗ hình ngôi sao, bạn trẻ lấy phần ren giày còn lại nhét vào lỗ thứ 3 ở bước 1 để luồn sang lỗ thứ 3 bên kia theo chiều từ trên xuống dưới. . Sau đó tiếp tục luồn sợi dây này vào lỗ thứ 5 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 4: Ở bước này, bạn tháo dây giày từ lỗ thứ 5 sang lỗ thứ 3 bên kia (lỗ thứ 3 ở bước 1) rồi luồn lại sang lỗ thứ 5 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên. . Kéo sợi dây qua và luồn nó qua lỗ thứ ba ở phía bên kia.

Bạn có thể quan tâm:

> Giày thể thao là gì? Tìm hiểu về các kiểu giày sneaker

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 5: Đến bước 5 của cách đính dây buộc hình ngôi sao, bạn từ từ kéo xẻng ở lỗ thứ 3 lên đến lỗ thứ 5 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên. Sau đó, bạn kéo sợi dây từ lỗ thứ 5 xuống dưới những sợi dây đã buộc trước đó, kéo sợi dây này vào giữa phần đã luồn vào 2 lỗ đầu tiên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 6: Khi phần ren giày 5 lỗ đã được kéo vào vị trí chính giữa, bạn tiếp tục kéo phần lỗ xỏ dây sang lỗ thứ 5 bên kia để tạo hình ngôi sao. Đừng quên chỉnh sửa hình ngôi sao cho phẳng và đẹp mắt, vậy là bạn đã hoàn thành xong cách xỏ giày hình ngôi sao rồi đấy.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Ban đầu, các bạn teen có thể thấy cách thắt dây hình ngôi sao hơi phức tạp và khó hiểu nhưng chỉ sau vài lần thực hiện, bạn sẽ cảm thấy đơn giản và quen thuộc.

READ  Hộp Đựng Giày có bao nhiêu loại? Địa chỉ bán hộp đựng giày | MLGO

Bạn có thể quan tâm:

> Khám phá cách thắt dây giày bằng 5 nút độc đáo

> Khám phá những cách đan – đan – buộc dây giày đẹp cực đơn giản

> Tìm hiểu 2 cách thắt dây giày có độ tương phản cao của bạn

> 3 dây buộc đối diện cổ thấp tuyệt đẹp

> 3 cách đi giày Converse thật đẹp và cực cá tính

> Thêm chất với Vans 5 lỗ phối ren

Thực ra, cách thắt dây giày nhanh chóng này không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên bạn còn băn khoăn gì nữa mà không thử ngay hôm nay nhỉ? Chỉ mất chưa đầy 1 phút, bạn đã có ngay một đôi giày cực cá tính với phần ren giày 5 lỗ hình ngôi sao độc đáo và nổi bật.

Đây là bài viết: “[Mẹo hay] Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao cực đẹp (cực dễ – nhanh) “o gấp ba thuộc nhóm chủ đề: Cách thắt dây giày.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud