Mix and match là gì? Nguyên tắc mix & match trong thời trang là gì! – tripleR | MLGO

Thời Trang 0 lượt xem

Pha trộn và kết hợp”Là một cụm từ đã quá quen thuộc với những ai yêu thích thời trang và làm đẹp, mix & match (kết hợp) hay mix & match xuất hiện ở bất cứ đâu liên quan đến quần áo, phụ kiện thời trang, quần áo. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu với tripleR Mix and Match là gì?? Và các quy tắc bữa ăn là gì? hỗn hợp tương đương quần áo thời trang và làm đẹp.

Mix and Match là gì?

Mixing and match là một cụm từ mượn nghĩa trong thời trang có nguồn gốc từ tiếng Anh, nếu hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì mix and match có nghĩa là sự kết hợp của quần áo, sự kết hợp của quần áo, sự kết hợp của các item quần áo, quần áo, quần áo, phụ kiện, màu sắc kết hợp để tạo ra một tổng thể đẹp hơn, nhất quán. Trộn và kết hợp (hoặc kết hợp) quần áo còn được gọi là quần áo kết hợp hoặc kết hợp.

Mix and Match là gì?  Nguyên tắc mix và match trong thời trang

Mix and Match là gì? Nguyên tắc mix đồ trong thời trang là gì?

  • Mixing ở Việt Nam có nghĩa là “trộn” hoặc trộn lẫn với nhau.
  • Matching ở Việt Nam có nghĩa là “hợp nhất” hoặc “ăn khớp với nhau”.

Mix and match, ngoài cách hiểu như trên còn có thể hiểu là “mix and match” các loại quần áo (quần áo) với nhau, nhằm liên kết các item quần áo, phụ kiện này lại với nhau sao cho phù hợp nhất, tạo nên sự đẹp mắt nhất. set đồ cho người mặc.

Ghép nối là gì? Kết hợp có giống như trộn và kết hợp không?

Ghép nối là gì? Kết hợp có giống như trộn và kết hợp không?

Matching có nghĩa là đối xứng hoặc sự phù hợp, nó là một từ ngắn gọn để trộn và kết hợp, nó cũng có nghĩa là phối hợp hoặc trộn và kết hợp quần áo với nhau trong thời trang. Tóm lại, kết hợp và kết hợp và kết hợp có nghĩa hoàn toàn giống nhau trong việc làm đẹp và thời trang.

Bạn có thể quan tâm: Sóng siêu thực là gì? Làm thế nào để Mặc một làn sóng siêu thực để trở nên đẹp?

Các nguyên tắc phối và kết hợp trong quần áo và phụ kiện thời trang

Việc mix hoặc mix & match trang phục sẽ rất khó nếu bạn không có kiến ​​thức hay nền tảng, nhưng nếu bạn có kiến ​​thức về mix đồ, cụ thể đây là bánh xe màu sắc thì sẽ không khó để bạn mix đồ cho mình cũng như người khác, Không cần gì ngoài 5 quy tắc sau đây, bạn sẽ phối đồ chuyên nghiệp không thua gì dân chuyên nghiệp.

Các nguyên tắc phối và kết hợp trong quần áo và phụ kiện thời trang

Nguyên tắc bánh xe màu trong bảng màu do nhà khoa học Isaac Newton phát minh ra

Quy tắc số 1: Một sắc thái – nhiều sắc thái

Nếu bạn vẫn chưa tự tin vào khả năng phối màu của mình thì đây là một lựa chọn an toàn nhưng không kém phần sành điệu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một màu cho mỗi mục (đơn sắc). Khi bạn đậm hơn, hãy thử phối các món đồ cùng màu nhưng đậm nhạt khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông!

Nguyên tắc hai: Tương phản

Nguyên tắc mix trang phục tương phản phù hợp với những phụ nữ có tính cách sôi nổi và dũng cảm, những gam màu tương phản khi đứng cạnh nhau sẽ làm nổi bật, với sự kết hợp này, bộ trang phục sẽ trở nên thanh lịch hơn. Màu tương phản là những màu nằm đối diện nhau trên bánh xe màu.

Nguyên tắc thứ ba: Sự giống nhau

Nguyên tắc trộn tương tự dựa trên nguyên tắc đồng điệu, màu tương tự là hai hoặc ba màu nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Trộn những gam màu này với nhau sẽ tạo cho bạn một tổng thể trang phục nổi bật và mang đậm phong cách color block – ton-sur-ton chua.

Quy tắc bốn: Màu sắc trung tính

Nguyên tắc phối đồ trung thành là sử dụng những gam màu trung tính, những gam màu được coi là màu trung tính như ghi, xám, màu da, trắng, đen, ghi, nâu, kem,… Ưu điểm là phù hợp với hầu hết các hình dạng toàn thân và màu da.

Nguyên tắc năm: Cân bằng

Nguyên tắc mix đồ cân bằng là sự kết hợp giữa gam màu chủ đạo và gam màu trung tính với những món đồ có gam màu chủ đạo làm trọng tâm, những món đồ màu trung tính còn lại sẽ đóng vai trò cân bằng của cả set đồ, trang phục sẽ phù hợp với nguyên tắc này. cực kỳ nổi bật và cá tính.

Một số xu hướng mix and match phổ biến và được ưa chuộng

Biết các nguyên tắc mix và match giúp bạn trở thành một nhà tạo mẫu thực thụ

Một số xu hướng mix and match phổ biến và được ưa chuộng

Dưới đây là một số xu hướng thịnh hành nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo, để biết thêm chi tiết, comment hoặc inbox để được tư vấn tốt nhất.

  • Mix đồ nam với áo sơ mi cổ điển
  • Chọn áo khoác phù hợp với màu quần của bạn
  • Phối quần áo nam với màu mắt kính
  • Phối đồ nam với quần jean theo phong cách tông xuyệt tông.

Epilog

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của tripleR về “pha trộn và kết hợp“, độc giả sẽ trả lời được câu hỏi Mix and Match là gì?? Cũng như nắm được nguyên tắc phối các item quần áo khác nhau để có được tổng thể đẹp hơn. Chúc vui vẻ!

Đây là bài viết: “Mix and match là gì? Nguyên tắc mix and match trong thời trang là gì!” từ gấp ba thuộc nhóm chủ đề: phối màu thời trang, phối màu trang phục phù hợp, phối màu.

READ  Màu hồng pastel kết hợp với màu gì xinh nhất, thời trang nhất? | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud