Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ 1990 Mà Bạn Chưa Biết | MLGO

Blog 0 lượt xem

Mỗi người trong cuộc đời đều sẽ gặp những niềm vui trong sự nghiệp của mình. Và góp phần vào sự phát triển hay suy tàn của sự nghiệp đều có yếu tố phong thủy. Các bài viết dưới đây ochay.vn nó sẽ tiết lộ các yếu tố cho bạn phong thủy bàn làm việc văn phòng năm con heo 1990. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Vài Nét Về Tuổi Ngọ – Bàn Làm Việc Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh dương lịch: 1990

Năm sinh: Canh Ngọ

Quẻ: Khảm (thứ năm)

Ngũ Hành: Lộ Bàng Thổ (Đất giữa đường)

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Tuổi Ngọ

Tính cách tuổi Ngựa – Bàn phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Những người sinh năm Ngọ thông minh, nhanh nhạy và rất đam mê. Nhưng mau chán nên suýt bị cắt việc. Thích xa cách cha mẹ, sống tự lập, tự do, ngay từ nhỏ. Người sinh năm Ngọ có lòng tự trọng cao và cư xử tốt với mọi người. Tuổi trẻ nay đây mai đó, tiêu tan, tuổi trung niên khá lên. Người này ngay thẳng, tự trọng, quyết đoán. Người có phúc khí lớn, sinh vào giờ tốt thì làm quan, tài đức vẹn toàn.

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Tính cách tuổi ngựa

Về gia đạo tuy không được yên vui cho lắm. Nhưng khi bạn đã tạo ra hạnh phúc. Cuộc sống của bạn hoàn toàn suôn sẻ và tận hưởng không khí ấm áp của gia đình. Bắt đầu từ tuổi 34, gia đình mới hoàn toàn tốt đẹp. Cửa đình nhiều lần thay đổi, rộng mênh mông, to dần và đẹp đẽ hơn. Đó là tìm một hướng làm việc phù hợp. Phong thủy bàn làm việc văn phòng tuổi Canh Ngọ 1990 nhân cách không thể bỏ qua.

Màu Sắc Hợp Với Tuổi Canh Ngọ 1989 – Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Canh Ngọ 1990

Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho trang phục và phụ kiện. Vì chúng rất hợp với màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng đất là màu của mệnh Thổ nên càng tốt. Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lam trong trang phục vì Thổ khắc Mộc.

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Màu cho tuổi ngựa

Những Con Số Hợp Tuổi Kỷ Mão 1989 – 1990 Ngày Canh Ngọ Ai Cứu Mạng Bạn

Qua cách xem tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với con số nào, bạn sẽ thấy rằng những người sinh năm Canh Ngọ sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, vì vậy con số này là số mang mệnh Hỏa 9 vì Hỏa. sinh Thổ (rất tốt). Số tương sinh sẽ thúc đẩy tương trợ cho bản mệnh của người sinh năm Canh. Ngựa sử dụng những con số này trong cuộc sống sẽ giúp rước được nhiều tài lộc và may mắn. Để biết số 9 có ý nghĩa gì, hãy xem tại

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Con số may mắn của tuổi hành

2. Vị Trí Bàn Làm Việc Tuổi Ngọ – Bàn Làm Việc Phong Thủy Tuổi 1990

Đối với mỗi mệnh nam hay nữ đều có bảng hướng dẫn riêng. Nam Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y). Nữ Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y).

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Địa chỉ bàn làm việc theo giờ

Cần lưu ý rằng kích thước bàn làm việc phải tương xứng với các vật dụng trên bàn. Không nên quá chật sẽ làm giảm hứng thú làm việc. Cũng không nên rộng quá sẽ tạo cảm giác bất ổn. Và kết hợp hài hòa với các nội thất văn phòng khác trong văn phòng để tạo nên một thể thống nhất. Phong thủy bàn làm việc văn phòng tuổi Canh Ngọ 1990 Để đạt được phong thủy đẹp cần nhiều yếu tố.

3. Các Yếu Tố Khác Trong Phong Thủy Vị Trí Bàn Làm Việc – Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi 1990 Canh Ngọ

Màu sắc – Bàn phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Trong kiến ​​thức phong thủy, màu sắc là hợp nhất. Đây cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ là màu vàng sậm, màu nâu đất. Màu sắc hoặc các màu tương khắc kém phù hợp với mệnh Thổ. Đó là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu cần khắc chế và kiêng kỵ với người mệnh Thổ là màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Vì luật tương hỗ. Mộc khắc sẽ mang đến những điều xui xẻo, xui xẻo và không may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Vì vậy, người sinh năm 1990 nên tránh sử dụng bàn làm việc có những màu này.

phong thủy bàn làm việc canh ngựa 1990
Màu hợp với tuổi con ngựa

Tư liệu – Ngựa phong thủy 1990

Gia chủ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Ưu tiên lựa chọn vật liệu thuộc hành Thổ để làm nền cho thiết kế nội thất. Tuổi Ngọ đặc biệt hợp với những vật liệu có nguồn gốc từ đất. Ngoài ra, bảng làm bằng đá cũng rất hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nên người sinh năm Ngọ cũng có thể sử dụng bảng làm bằng kim loại. Nó thuận tiện và thời trang và rất dễ sử dụng.

Vật liệu cho cuộc sống của con ngựa
Vật liệu cho cuộc sống của con ngựa

Đặc biệt, người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ không phù hợp và không mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Vật liệu phong thủy văn phòng và bàn làm việc tuổi 1990 có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Đồ trang trí trên bàn – Bàn phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Nên ưu tiên chọn những loại cây phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Hoặc nâu và vàng là phù hợp nhất. Một số loại cây mà gia chủ tuổi Ngọ nên chọn là: hồng môn, hoa đào… Những loại cây này không chỉ đón tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ. Nó cũng giúp không gian làm việc trong lành và tươi mới hơn. Trong phong thủy bàn làm việc văn phòng năm con heo 1990 Đồ trang trí cũng phải hết sức lưu ý!

cây cảnh phong thủy
cây cảnh phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh tuổi Giáp Ngọ là: Thạch anh tím, sapphire vàng, đá mắt hổ, ametrine, citrine, thạch anh tím, kim cương ưa thích, ngọc hồng lựu, opal lửa, ruby, đá quý, zircon, topaz đỏ … Ngoài ra, còn có những linh vật phong thủy giúp ngăn chặn tà ma, tà khí. Phải kể đến việc mang lại tài lộc, bình an cho người sinh năm Ngọ như: tượng ngựa phong thủy, tượng hổ phong thủy, …

Phong thủy luôn có ý nghĩa trong cuộc sống hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu phong thủy. Để tâm một chút đến công việc của chính mình. Hãy để chúng tôi cũng ohay.vn Tìm hiểu về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Với bài báo phong thủy bàn làm việc văn phòng năm con heo 1990. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn trong việc thiết kế nơi làm việc của mình.

>> Xem ngay:

READ  Chân váy xòe bi lớn bé gái | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud