Phong thủy là gì và cách xem phong thủy ai cũng có thể áp dụng | MLGO

Blog 0 lượt xem

Phong thủy là một nhánh nghiên cứu về dòng năng lượng, sự tương tác giữa con người và thiên nhiên. Để hoàn thành tốt điều tốt đẹp của đất trời, sự thịnh vượng luôn chờ đợi bạn vươn lên. Không phải chuyên gia phong thủy mà chỉ nhờ ứng dụng màu sắc trong thiết kế. GUMAC giúp khách hàng của cô chọn được những bộ không chỉ đẹp về ngoại hình và thần thái. Người mặc trang phục do GUMAC thiết kế cũng cảm thấy thích thú, hài lòng và tự tin bởi sự hài hòa của màu sắc.
Thật là một phong thủy

1. Phong thủy là gì?


Phong thủy là một học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, Phong thủy nghiên cứu sự ảnh hưởng của nhiều thành phần tương phản nhưng hài hòa như: mạch nước, hướng gió, hướng khí, .. hay tai họa của con người.

Phong thủy là sự kết hợp của một loạt các yếu tố để đánh giá một kết quả cuối cùng. Ví dụ, địa hình và cảnh quan xung quanh ngôi nhà, sự phát triển vượt bậc hay nhộn nhịp của làng quê hoặc thành phố. Mộ, gió, dòng nước, hình dạng và quy hoạch là những yếu tố tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với con người.
Phong thủy còn gắn liền với sự cát hung, đoản mệnh, vận hạn của nhân sự. Ý đồ của phong thủy xấu là đối với điều tốt đẹp chung, ý đồ phong thủy xấu là không phù hợp, cần phải thay đổi hoặc cẩn thận.

2. Cách xem phong thủy


Hoàn toàn ngược lại với những gì nhiều người quan niệm về phong thủy trong cuộc sống. Phong thủy hoàn toàn trái ngược và không liên quan gì đến mê tín. Đây là một môn khoa học tự nhiên thực sự, vẫn đang được thử nghiệm và hoàn thiện thông qua một loạt các nghiên cứu được ghi nhận.

Khi nói đến phong thủy, có nhiều khía cạnh khác nhau. Có lẽ xem phong thủy nhà ở, xem phong thủy hợp tuổi, xem phong thủy theo mạng, sim phong thủy, màu sắc phong thủy.
Từ những khía cạnh đó để có những cách nhận biết và tổng hợp kết quả của việc xem phong thủy. Xem phong thủy tuổi Tý Đúng cách, bạn có thể xem cây cảnh hợp với sinh / mệnh, xem phong thủy ngôi nhà để mang thêm cát khí, xua đuổi tà khí.
Cách xem phong thủy

READ  BST áo bò nữ đẹp và cá tính nhất | MLGO


Cách xem phong thủy cơ bản sẽ dựa trên những thông tin cá nhân – mang tính cá nhân cao như ngày tháng năm sinh của bạn, gợi ý tuổi, gợi ý số mệnh và một số kết quả siêu phàm hơn.


Nhưng về cơ bản, cách xem phong thủy đơn giản vẫn là dựa vào tuổi để chọn hợp mệnh, màu sắc. Những thứ gần gũi nhất với chúng ta hàng ngày.

3. Phong thủy là gì?

Từ cách tìm ra những yếu tố hợp với phong thủy, bạn sẽ chọn những vật phẩm tiếp xúc trực tiếp với mình để mang lại cả đống cát khí và tài lộc.
Ví dụ như chậu cây, vòng trang sức, vòng tay, vòng cổ, đồ điêu khắc hay đồ gốm sứ mang ý nghĩa thu hút tài lộc,… Quần áo và màu sắc của chúng cũng là một cách ứng dụng. màu sắc quyết định.
Một chút màu vàng trên khăn hoặc họa tiết trên áo sơ mi có thể giúp một ngày của một người tràn đầy năng lượng. Hay chiếc váy màu xanh đậm khiến cô ấy trông quyến rũ hơn và giúp cô ấy cảm nhận được năng lượng phong thủy từ chiếc váy.
Phong thủy là gì?

4. Phong thủy tốt là gì?


Phong thủy còn là nghệ thuật giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên. Đây là ứng dụng của sự kết nối và hài hòa của thiên nhiên vào cuộc sống của mỗi cá nhân, áp dụng nó vào sự hoàn hảo trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi những nơi quan trọng nhất của con người như nhà cửa, giường ngủ, nơi làm việc được bố trí hài hòa theo giáo lý phong thủy thì sẽ mang lại may mắn.
Chủ nhân sẽ được hạnh phúc, thịnh vượng, mạnh khỏe và thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống. Phong thủy đã khắc họa rõ nét vấn đề này thông qua quan niệm về khí. Sự lưu thông của khí trong không gian bị ảnh hưởng bởi mọi thứ xung quanh chúng ta.
Phong thủy tốt chọn trang sức phù hợp với tuổi, mệnh. Chọn màu sắc và kiểu dáng của quần áo giúp cơ thể và vẻ ngoài của bạn tràn đầy năng lượng. Chọn vợ / chồng, bạn đời hoặc bạn bè của bạn, những người sẽ không cản trở dòng chảy tự nhiên xung quanh bạn. Chỉ có sự đoàn kết và hòa hợp chứ không có sự tương khắc.
Chọn một con số may mắn trong những quyết định ly kỳ của con số và số phận. Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khí chất, hướng ở và sinh hoạt giúp tài lộc vượng phát không những ức chế mà còn có tác dụng thúc đẩy, hỗ trợ.
Phong thủy tốt là gì?

READ  Khám Phá Top 25 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín Nhất | MLGO

5. mệnh gì trong phong thủy?


Phong thủy mệnh là khái niệm liên quan đến tuổi, mệnh, màu, hướng, …. Từ xem tuổi, từ mệnh đến các yếu tố khác như màu sắc, hướng, hướng, loại, chất lượng hợp, khắc.

Mệnh trong ngũ hành bao gồm 5 mệnh tương sinh và tương phản đồng thời: mệnh kim, mệnh kim, mệnh hỏa, mệnh thổ, mệnh mộc.
Xem màu bản mệnh của từng cặp chi tiết nhất để tìm được màu sắc hợp với màu phong thủy.


Chọn đọc 5 bài viết trên, bạn sẽ được định nghĩa cụ thể về màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi. Từ đó sử dụng màu sắc để lựa chọn những vật phẩm có màu để vượng khí, may mắn, tài lộc, luôn đại cát.

Phong thủy là gì?

Giải thích
Thật là một phong thủy Đây vẫn chỉ là một số thông tin nhỏ về kích thước của phong thủy. Hiểu biết về phong thủy là một phần của quy luật tự nhiên, đất trời. Hãy áp dụng nó và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hoặc tốt hơn mong đợi. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chiếc váy trắng yêu thích của bạn có thể sẽ là màu hợp phong thủy với những bạn sắp mệnh kim. Mặc một chiếc váy có màu sắc mà tôi thích, nhưng cũng cảm thấy thực sự thích thú và thoải mái.
Trên trang web https://gumac.vn/thoi-trang Bộ lọc màu GUMAC có sẵn cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng. Phong cách ăn mặc dự tiệc, đến công sở, đi biển,… tất cả đều mang đến cho bạn sự hoàn hảo trọn vẹn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud