Thu Hút Vận Tốt Với Top 8 Các Loại Đá Phong Thủy | MLGO

Blog 0 lượt xem

Vấn đề phong thủy luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để đạt được điều may mắn nhất? Làm thế nào để thu hút sự giàu có? Các loại đá phong thủy sẽ là câu trả lời cho vấn đề này. Nếu bạn không có nhiều thông tin về chủ đề này. Vậy thì đừng lo lắng, hãy rời đi giúp bạn….

>> Xem thêm ngay bây giờ:

1. Thạch anh – Đá phong thủy

Khu Nó là một loại đá bán quý có độ cứng cao. Đây là một trong những đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Sỏi Khu được biết đến cách đây hơn 300.000 năm. Các di tích khảo cổ học được phát hiện đã cho thấy tổ tiên đã sử dụng thạch anh để làm đồ trang sức và chữa bệnh.

đá phong thủy
Khu

Tên “thạch anh” được cho là bắt nguồn từ từ tiếng Đức “quarz”, bắt nguồn xa hơn từ từ “cứng” trong tiếng Slav và tiếng Ba Lan.Khu Có nhiều màu với các chất liệu khác nhau:

  • Thạch anh tím: là loại đá quý nhất trong số các loại đá Khu với khả năng mở con mắt thứ ba của một người. Loại đá này khai thông tâm trí, lấp đầy trực giác, xóa bỏ lo âu và giúp tâm hồn thanh thản.
  • Thạch anh trắng: là một loại thạch anh hoàng cung được mệnh danh là viên đá của vũ trụ. Nó giúp mở rộng nguồn năng lượng vũ trụ, giúp tinh thần luôn cân bằng và tập trung.
  • Thạch anh tóc: cũng là loại đá quý hiếm có giá trị thị trường rất cao. Các tinh thể hình sợi tóc bên trong phát ra những tia năng lượng rất mạnh.
  • Thạch anh hồng: là viên đá của tình yêu vì nó ảnh hưởng đến luân xa tim.
  • Thạch anh khói: khá rẻ vì nó có bản chất lớn. Nó giúp xua tan năng lượng tiêu cực và sống một cuộc sống hạnh phúc.

2. Đá mã não – Đá phong thủy phổ biến

Mã não Đây là loại đá thông dụng nhất hiện nay. Con người đã khai thác và sử dụng nó từ xa xưa. Giản dị, mã não là một biến thể của Khu. Nó có cấu trúc hóa học giống như Khu nhưng microns trong mã não rất mịn. Vì vậy, khi gia công và sử dụng, các sản phẩm làm từ mã não luôn có độ sáng bóng và mịn.

đá phong thủy
Tên mã

Mã não được hình thành từ xác động thực vật như xương hóa thạch, gỗ hóa thạch… Nhưng phần lớn vẫn là từ dung nham núi lửa nguội đi. Màu sắc của loại đá phong thủy này rất phong phú. Chúng có thể có màu sắc tươi sáng như trắng sữa, hơi vàng, vàng đậm đến xanh lá cây, cam, đỏ … Theo Ai Cập, loại đá này giúp ngăn chặn những điều xui xẻo và gắn liền với sức mạnh siêu nhiên. Ở châu Âu mã não biểu tượng của sức khỏe trường tồn. Ngoài ra, đá mã não đại diện cho Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo.

3. Hổ phách – Đá quý phong thủy

Hổ phách thực sự được làm từ nhựa gỗ hóa thạch sau hàng triệu năm trong tự nhiên. Tên Hổ phách được đặt ra bởi thần thoại Trung Quốc cổ đại. Hổ phách linh hồn của con hổ. Lâu lắm rồi, Hổ phách là một kho báu quý giá. Vì loại đá này được làm từ nhựa cây thông nên cây thông ở Trung Quốc là biểu tượng của sự trường thọ. Như đá phong thủy khác, màu sắc của Hổ phách cũng rất đa dạng từ vàng đến đỏ cam.

đá phong thủy
cam (Hổ phách)

Hổ phách từ lâu đã được đánh giá cao về khả năng hấp thụ các rung động tiêu cực của các tế bào trong cơ thể. Hổ phách Nó được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để “làm sạch” các kinh mạch, cho phép máu lưu thông khắp cơ thể. Hổ phách đã cực kỳ có lợi cho lá lách, thận, thận và túi mật. Ở Ai Cập cổ đại, người ta từng Hổ phách trong xác ướp của pharaoh để ngăn chặn vi khuẩn. Ngoài ra, trẻ em đeo có thể tránh được bệnh tật và bệnh tật, phụ nữ đeo chúng có thể có một thai kỳ và khả năng sinh sản an toàn.

Về mặt phong thủy, Hổ phách Màu đỏ cam hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hổ phách Màu vàng nâu hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Hổ phách mang lại sự cân bằng và ổn định cảm xúc cho thân chủ.

4. Rhuddem (Ngọc đỏ) – Trò chơi phong thủy

Đây là một trong bốn loại đá quý nhất, Ruby (Ngọc đỏ) Nó phổ biến vì nó có tất cả các yếu tố tạo nên đá quý. Màu sắc đẹp, độ cứng cao, hiếm, bền, hiệu ứng quang học đặc biệt. Hơn nữa, màu đỏ là màu của sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Tên Ruby Bắt nguồn từ từ tiếng Latinh “rubeus” có nghĩa là màu đỏ sẫm. Theo truyền thuyết, Ruby là những giọt máu rỉ ra từ trái tim của người mẹ vĩ đại của muôn loài – Thần Đất. Do đó màu đỏ rực rỡ của Ruby Nó tượng trưng cho mặt trời, tự do và quyền lực.

Ruby (Ngọc đỏ)
Ruby (Ngọc đỏ)

Màu đẹp nhất của Ruby Đó là máu của chim bồ câu đỏ. Loại đá này có thể được đeo làm trang sức và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Về hình thức và công năng, ý nghĩa phong thủy là chất lượng cao. Vì vậy, đây là loại đá phong thủy không thể bỏ qua.

5. Ngọc lục bảo – Đá phong thủy

Ngọc lục bảo Bởi tên khoa học Emerald được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại đá quý. Ngọc lục bảo có nguồn gốc từ tiếng Pháp ‘Esmeralde’, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp ‘Smaragdos’ có nghĩa là ‘đá xanh’. Ngọc lục bảo được khai thác từ năm 2000 trước Công nguyên. Mỏ khai thác nổi tiếng nhất là ở Ai Cập. Với Ngọc lục bảo có màu xanh lục từ xanh nhạt đến xanh đậm, đôi khi hơi xanh. Màu phổ biến nhất và có giá trị nhất là màu xanh lục nhạt với tông màu xanh lam đậm có độ bão hòa mạnh.

Ngọc lục bảo
Ngọc lục bảo

Loại đá này là biểu tượng của tình yêu và sự may mắn. Nó được sử dụng để chống lại năng lượng tiêu cực để giúp cơ thể đạt được sự cân bằng về thể chất, cảm xúc và tinh thần. Mang lại nguồn cảm hứng, tăng khả năng sáng tạo. Chính xác là một trong số đá phong thủy giá trị nhất hiện nay. Ngoài, Ngọc lục bảo Nó cũng tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua những thử thách và tổn thương trong cuộc sống. Làm trẻ hóa, phục hồi và chữa lành những cảm xúc tiêu cực, mang lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

6. Đá Mắt Hổ – Đá Quý Phong Thủy

Đá mắt hổ Hay còn gọi là ngọc mắt hổ. Như onycs, Đây là một biến thể của nhóm thạch anh. Và đó là một loại đá biến chất có màu từ vàng đến nâu đỏ, trên bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa” rất nổi bật. Đá mắt hổ Được coi là một viên đá phòng ngự xuất sắc. Nó được mọi người mang theo trong những chuyến công tác xa, du lịch để cầu bình an, may mắn. Đối với những người câu cá và thủy thủ, loại đá này có tác dụng tăng khả năng quan sát.

đá phong thủy
Đá mắt hổ

Ngoài, đá mắt hổ là vật phẩm mang đến cho con người những cảm xúc và tâm lý cố định. Tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong mọi hoạt động, giúp đầu óc minh mẫn hơn khi quyết định và giải quyết vấn đề. Trong phong thủy, kính mắt hổ được coi là vật mang lại may mắn, thịnh vượng, trấn trạch và giúp ngăn chặn tiểu nhân, hóa giải sát khí cho gia chủ.

7. Kim cương – Đá phong thủy

Chắc không ai chưa từng nghe đến loại đá này. Kim cương là vua của các loại đá, luôn gắn liền với giá trị, đẳng cấp, giá thành cao và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Kim cương bắt đầu hình thành ở những nơi có nhiệt độ và áp suất rất cao, độ sâu xấp xỉ 150 km, áp suất 5 gigapascal, 1200 độ C Độ trong suốt của kim cương được đánh giá qua các vết mài mòn, đứt gãy,… khi nhìn dưới kính lúp 10 hoạt động. Vì mài mòn, đứt gãy, … có thể ảnh hưởng đến tính chất của tinh thể và làm giảm khả năng khúc xạ ánh sáng.

Kim cương
Kim cương

Kim cương Ngoài ra còn có nhiều màu sắc như vàng, hồng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, nâu,… ảnh hưởng đến giá trị đá. Nó cũng là vật thể tự nhiên khó tìm thấy nhất. Loại đá quý này được sử dụng rộng rãi để làm đồ trang sức và là một mặt hàng đắt tiền. Theo phong thủy, kim cươngG là một loại đá quý đứng đầu trong “ngũ đại ngọc” bao gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald, Opal. Tỳ hưu nên có khả năng thanh tẩy, xua đi những điều xui xẻo và mang lại may mắn cho gia chủ.

8. Sapphire – Trò chơi Phong thủy

Sapphire cũng là một trong số đá phong thủy quý giá và được yêu thích nhiều. Sapphire Nó được coi là biểu tượng của trí tuệ, quyền lực, chiến thắng và công lý. Làm cho mọi người bình tĩnh lại. Đặc biệt “mạnh mẽ” là ngôi sao Sapphires, xuất hiện trong ba tia giao nhau trên bề mặt. Những viên đá này được liên kết với sức mạnh to lớn của niềm tin, hy vọng và tình yêu. Các loại đá sapphire thường được gọi là Royal Blue, Green, Yellow và Blue.

đá phong thủy
Sapphire

Hy vọng những thông tin trên về đá phong thủy bạn có thể thấy nó hữu ích. Ohy Luôn luôn muốn giúp bạn với những câu hỏi của bạn. Chúc may mắn.

>> Đừng bỏ qua:

READ  Tổng Hợp 10 Cách Phối Đồ Với Giày Converse Nam Nữ Chất | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud