TIE DYE – Sự hồi sinh mạnh mẽ từ đống tro tàn | MLGO

Blog 0 lượt xem

Tie-Dye được biết đến là một thuật ngữ thời trang xuất hiện vào giữa những năm 60. Đến những năm 70, cùng với nền văn hóa hippie, họa tiết nhuộm cà vạt trở nên vô cùng phổ biến, chúng gắn liền với hình ảnh những người trẻ theo xu hướng năng động, tìm kiếm sự phá cách. ngoài mặc hàng ngày. Tuy nhiên, theo dòng chảy của thời gian, những khuôn mẫu thời ấy dần bão hòa và chìm dần vào khoảng lặng giữa sự nhộn nhịp của làng mốt.

Cà vạt trang phục có hoa văn màu
Bộ jumpsuit ngắn thắt nơ eo và thắt nơ HL16-27
Bộ đồ jump ngắn phối màu thắt nơ HL16-27; Giá bán: 520,000 VND

Bộ áo liền quần dài với họa tiết nhuộm buộc dây HL16-22
Bộ đồ nhảy dài nhuộm cà vạt HL16-22; Giá: 600.000 vnđ

Những tưởng kiểu nhuộm cà vạt đã lỗi thời và đã trôi vào quên lãng. Nhưng Thời trang của phụ nữ vòng quay, đôi khi “luẩn quẩn”, nên tất cả những gì đã trở thành “tro tàn” vẫn có thể hồi sinh một cách ngoạn mục đến không ngờ.

Cà vạt hoa văn màu
ASM06-20 áo sơ mi hai mảnh nhuộm màu cà vạt
Áo Thun Hai Dây Nữ ASM06-20; Giá: 270.000 vnđ

Và màu cà vạt là minh chứng cho điều đó. Trong vài năm trở lại đây, màu cà vạt dần hồi sinh, lấy lại sức sống và “làm mới” triệt để, có thể phù hợp với mọi phong cách hay hoàn cảnh. Điều này khác hẳn với những thập niên cũ: họa tiết nhuộm cà vạt có màu sắc nổi bật, nổi bật, ít phối màu, khó kết hợp cho các sự kiện khác nhau. Sự trẻ trung, sành điệu và thời thượng đã khiến phong cách này trở thành xu hướng thịnh hành, dễ dàng bắt gặp từ sàn diễn thời trang đến thời trang thường ngày.

READ  Tham khảo ngay 4 kiểu quần dài nam cho ngày hè nóng bức | MLGO

Váy hoa văn nhuộm cà vạt sành điệu
Thắt cổ váy maxi họa tiết đuôi cá HL16-23
Đầm maxi họa tiết buộc vạt HL16-23; Giá: 600.000 vnđ

ASM06-09 dài tay áo crop top thắt nơ màu
Áo crop top nữ buộc vạt họa tiết màu ASM06-09; Giá: 350.000 vnđ

Giải thích về điều này, nhà thiết kế của thương hiệu Asai nổi tiếng ở London – A Sai Ta cho biết: “Tie-Dye là sự phản ánh của tự do và hy vọng. Phương pháp xử lý màu độc đáo này luôn cho kết quả bất ngờ. Tôi nghĩ đó chính xác là những gì đang xảy ra ngay bây giờ. Sự không chắc chắn ngày càng hiện hữu ”.

Màu cà vạt - Sự tái sinh mạnh mẽ của tro
Váy hai dây họa tiết buộc-nhuộm HL16-32
Đầm hai dây buộc vạt HL16-32; Giá: 490,000 VND

Màu cà vạt là một trong nhiều cách chúng ta sử dụng phong cách để cải thiện tâm trạng của mình. Mọi người sẽ muốn thể hiện cá tính của họ thông qua quần áo của họ. Ngoài ra, màu cà vạt có nhiều màu sắc thể hiện những triển vọng hạnh phúc và tươi sáng. Đó là một cách để truyền cảm hứng cho một niềm vui nho nhỏ trong thời gian phức tạp của dịch Covid-19.

Tóc nhuộm không phải là một xu hướng. Đó là một phong cách cổ điển và một cách sống, và nó lặp lại chính nó trong lịch sử thời trang của chúng ta.

Buộc áo và váy hoa văn màu

Hãy thử làm mới bản thân với những bộ trang phục nhuộm cà vạt lạ mắt của chúng tôi K&K Fashion cô gái!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud