Top 10 Trung Tâm Dạy Pha Chế Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp | MLGO

Blog 0 lượt xem

Hiện nay tại Việt Nam, mô hình kinh doanh quán cà phê, quán bar, quán nhậu ngày càng phát triển và phổ biến. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế tại các cửa hàng tăng cao và nhu cầu đào tạo nhân viên pha chế cũng tăng theo. Việc tìm kiếm một trung tâm dạy pha chế uy tín không hề đơn giản và tốn nhiều thời gian. Ohay.vn giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn với 10 trung tâm đào tạo nhân viên pha chế tại Đà Nẵng.

>>> Xem thêm:

1. Dạy Nghề Á Âu Đà Nẵng – Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp

Thông tin liên lạc:

Trung tâm dạy nghề Á Âu được trung tâm lớn với chuỗi cơ sở rộng khắp cả nước. Chỉ tính riêng tại Đà Nẵng, đã có ba trung tâm đào tạo pha chế tại ba khu vực khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Hiện nay Đào tạo nghề Âu Á là nguồn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước. Đặc biệt là tại các khu nghỉ dưỡng lớn và các khách sạn, cửa hàng nổi tiếng quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn du lịch Châu Âu, Châu Á và Việt Nam.

Trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo cách setup quầy bar, quầy pha chế sự chuẩn bị cũng như tiệm có người mẫu Ngoài ra trung tâm này còn là đơn vị đầu tiên cấp chứng chỉ học nghề hợp lệ. Dạy Nghề Á Âu luôn cam kết học viên có việc làm 100% khi hoàn thành khóa học. Trung tâm cũng giới thiệu và giúp đỡ nhiều học viên vào làm việc tại các cửa hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

>>> Các trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tốt nhất

2. Trường Âu Việt Á – Học Pha Chế Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Trung tâm đào tạo Âu Việt là một trung tâm đào tạo pha chế, nấu ăn, cũng như khách sạn chính và đấu trường du lịch. Mới thành lập nhưng đây là ngôi trường đầu tiên ở Hội An thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Trường dạy nghề Âu Việt cung cấp nhiều khóa học barting khác nhau. Các khóa học như: bartend và quản lý bar quốc tế, nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bartender chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm đến từ các cửa hàng và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Học viên được hướng dẫn cũng như thực hành một cách tỉ mỉ và chu đáo. Học phí của các khóa học pha chế bao gồm chi phí đồng phục và chi phí, tài liệu học và thực hành. Nhà trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ VTOS được công nhận trên toàn quốc. Trường Trung cấp nghề Du lịch Việt Á cam kết 100% học viên ra trường có việc làm. Sinh viên có cơ hội làm việc ở những nơi làm việc ổn định, lương cao.

3. Trường Cao đẳng nghề Việt Úc – Học Barista Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) được trung tâm đào tạo nhân viên pha chế tại Đà Nẵng. Trường đã có hơn 13 năm xây dựng và đổi mới. Trường được các doanh nghiệp và khu nghỉ dưỡng đánh giá cao về chất lượng. Trường đã ghi danh hơn 10.000 sinh viên kể từ khi thành lập. Cơ sở vật chất của trường cũng hiện đại không kém, đạt tiêu chuẩn sang trọng. Đội ngũ giáo viên từ các trường cao đẳng, đại học có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trường cũng thu nạp nhiều giảng viên từng là chuyên gia tư vấn cho các cửa hàng, khách sạn, cao cấp.

Trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng

Trường VAVC chỉ còn Đào tạo pha chế đồ uống (Nhân viên pha chế) có trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Trong quá trình đào tạo, trường chú trọng phần thực hành (chiếm 75%) ở nhiều cơ sở. Điều này giúp sinh viên năng động và làm việc trong môi trường thực tế. Ngoài ra, trường còn cung cấp việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp khóa học.

>>> Lưu ngay: Điểm danh 11 công ty tư vấn du học Đà Nẵng đáng tin cậy

4. Trường Netspace Đà Nẵng – Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp

Thông tin liên lạc:

Trường dạy nghề nấu ăn Netspace được thành lập vào năm 2010 với 7 cơ sở trên khắp cả nước. Trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng về hoạt động giảng dạy và đào tạo. Môi trường đào tạo rộng rãi, không gian thoáng mát. Trường có máy điều hòa và thiết bị sự chuẩn bị nâng cao giúp học viên tiếp thu thực tế và tốt nhất.

Trường Netspace Đà Nẵng

Cũng như giảng dạy và thực tập tại các trường học cũng như các doanh nghiệp lớn. Trường học cũng vậy Trung tâm dạy pha chế tại đà nẵng đi đầu trong các hoạt động ngoại khóa. Bao gồm: tổ chức các cuộc thi nấu ăn, giao lưu với những người nổi tiếng và đầu bếp của Hollywood.

5. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Học Pha Chế Tốt Tại Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Trường cao đẳng du lịch đà nẵng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngoài ra, trường còn là trung tâm đánh giá nghề du lịch của Việt Nam. Sứ mệnh của trường là: “Đào tạo những gì xã hội cần chứ không phải đào tạo những gì nhà trường có”. Trung tâm Đào tạo Pha trộn tại đà nẵng minh họa cho tính thực tiễn của các hoạt động dạy học của trường. Trường đào tạo hai khóa phân phối: lớp chuẩn bị chính uống và Lớp chuẩn bị suôn sẻe. Học viên tham gia khóa học còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như đoàn thể.

Trường cao đẳng du lịch đà nẵng

6. Trung Tâm Dạy Pha Chế Nấm Đà Nẵng – Hướng Đi Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Trung tâm đào tạo và bào chế nấm là sáng kiến ​​do giảng viên Nguyễn Đình Chi sáng lập. Với quy mô vừa và nhỏ, giảng viên thực hiện mọi hoạt động giảng dạy. Anh được biết đến với sự nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mỗi học viên tham gia khóa học đều được giảng dạy bởi một giáo viên tận tâm. Không chỉ ở hiệu thuốc này Đào tạo chế biến đồ uống mà còn là chỉ dẫn trong nghệ thuật chinh phục.

Trung tâm Đào tạo và Pha chế Nấm Đà Nẵng

Với chương trình học chuyên dụng, học viên có thể biết trước thời gian biểu để chuẩn bị. Tại trung tâm này, học viên cũng được đào tạo kỹ lưỡng từ những điều cơ bản đến nâng cao nhất. Trong cùng một khóa học, trung tâm đào tạo pha chế nhiều loại đồ uống. Một lợi thế cho những sinh viên có kinh tế hạn hẹp là mức học phí này cũng rất phải chăng mà lại dạy được nhiều lĩnh vực. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia các bài tập thể dục tại cửa hàng, các cuộc thi barting cũng như trải nghiệm thực hành. Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp đào tạo học viên làm bánh và chế biến các loại thức uống và bánh pha chế.

>>> Lưu Ngay: 20 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tốt Nhất Để Học

7. Trường Cao Đẳng Miền Đông – Học Đồ Uống Tại Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Phương Đông là một trong những Trung tâm dạy pha chế tại Đà Nẵng có uy tín và thương hiệu tại khu vực miền Trung và trong cả nước. Trường đào tạo các loại hình pha chế như: Cocktail, trà và cà phê, nước ép trái cây, sinh tố bổ dưỡng. Với mức học phí khá khiêm tốn chỉ từ 5.000.000đ đến 7.000.000đ bạn có thể tiết kiệm được kha khá so với các trung tâm khác.

Cao đẳng Miền Đông

Trung tâm đào tạo đầy đủ các khóa học pha chế hiện đại bao gồm: Khóa học Master Bar, Bartender, Khóa học Brista, Latte Art, Quản lý quầy bar, Pha chế điệu nghệ. Và các khóa học truyền thống như pha chế tổng hợp, pha chế đặc biệt, làm kem,…. Đội ngũ giảng viên là những bartender chuyên nghiệp hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn. Học sinh sẽ được tạo nền tảng vững chắc nhất để phát triển. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo cách setup quầy bar, quán bar và quán theo mô hình.

8. Học Bar Đà Nẵng – Trung tâm đào tạo Barista tại Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Đà Nẵng Trung tâm dạy pha chế Blue Bar trước đây là câu lạc bộ Flair Bartender Green Bar. Sau 5 năm hoạt động cho đến nay trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển. Trung tâm Blue Bar cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về nhiều lĩnh vực quy hoạch. Các khóa học bao gồm: Bartender, cà phê, rượu và nhân viên pha chế. Đặc biệt, trung tâm có lớp đào tạo pha chế và quản lý quán bar, setup quán. Một điều thuận lợi cho học viên ở đây là tất cả đồ uống của trung tâm đều miễn phí. Hiện tại, giá cả các khóa học của trung tâm được đánh giá là phù hợp và không đắt đối với học viên.

Tìm hiểu quán bar Đà Nẵng Blue

9. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam – Trung tâm Đào tạo Pha chế tại Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam tại Đà Nẵng đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Trung tâm đã trải qua 10 năm phát triển với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Từ đó, trung tâm ngày càng trở thành nơi đào tạo bartender nổi tiếng. Tuy nhiên, trung tâm chỉ có lớp đào tạo dài hạn cấp tốc chuyên sâu về pha chế đồ uống. Thời gian học linh hoạt vào các buổi sáng, chiều, tối để thuận tiện hơn cho học viên. Trung tâm Đào tạo Pha chế CPGDVN Đà Nẵng Đăng ký 2 người trở lên cũng được giảm 10%. Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ nhận được chứng chỉ theo quy định mẫu của Bộ Thương binh và Xã hội.

Trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng

10. Vietnam Success Center – Trung tâm Đào tạo Pha chế Đà Nẵng.

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Giáo dục Thành công Việt Nam đào tạo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau bao gồm đào tạo chuẩn bị. Trung tâm nhận đào tạo cá nhân và doanh nghiệp với giá cả phải chăng chỉ 4.500.000 vnđ. Đến với Trung tâm Giáo dục Thành Công Việt, học viên không chỉ được đào tạo về kỹ thuật pha chế mà còn được trải nghiệm thực tế. Trung tâm cũng chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ pha chế, cách khởi nghiệp và cả kinh nghiệm quản lý, rủi ro trong kinh doanh nước uống. Mỗi tháng trung tâm khai giảng một khóa học mới với rất nhiều ưu đãi. Liên hệ với Trung tâm Giáo dục Thành Công Việt để được tư vấn ngay bây giờ.

Trung tâm Thành công Việt Nam

tôi sẽ hoàn thành Ohay.vn vượt qua top 10 Trung tâm dạy pha chế tại đà nẵng uy tín và chất lượng cao nhất. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm!

>>> Xem ngay:

READ  Phong cách Grunge - Nét chấm phá đương đại của thời trang 90's | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud