Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất | MLGO

Blog 0 lượt xem

Tiếng Nhật ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn học. Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật khiến bạn không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Sau đó rời đi Ohay.vn Hãy cùng điểm qua top 10 Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng ngay tại đây!

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Trung tâm Nhật ngữ chất lượng tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người học tiếng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm được đánh giá là địa chỉ học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng và TP.HCM với gần 650 du học sinh Việt Nam đang du học tại Nhật Bản.

Sakura không ngừng cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. EZOE là phương pháp tiếp cận tập trung đang được áp dụng, tập trung vào thực hành giao tiếp dễ hiểu, dễ sử dụng, giúp học viên nhanh chóng học thuộc các bài học trên lớp.

Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Sakura với nhiều khóa học khác nhau, bao gồm: Lớp S1 – S4 (trình độ N5), S5 – S8 (trình độ N4), T1 – T2 (trình độ trung cấp), N5 – N4 cấp tốc, N3 – N2 và Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em – Kodomo.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trung Tâm Sakura?

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Các khóa học đa dạng cho bạn lựa chọn theo trình độ và nhu cầu của mình.
 • Lớp học thích hợp để trao đổi và giao lưu.
 • Chất lượng giáo dục tốt.
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Giao lưu văn hóa sinh viên tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên lạc:

>>> Tiết Lộ Trường Mầm Non 2022 Chất Lượng Nhất Nha Trang

Jellyfish Education tại Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng, trung tâm chính thức khai trương dạy tiếng Nhật vào năm 2014. Với phương châm HỌC SÂU – HỌC NHỚ tại con sứa giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật không còn là rào cản. Từ đó, chắp cánh cho ước mơ đánh bại tiếng Nhật trong tương lai gần của mỗi học sinh. Trung tâm hiện có các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tâm huyết với nghề giáo dục học sinh và công cụ giảng dạy hiện đại.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm thạch rau câu?

 • Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Lớp học thích hợp để trao đổi và giao lưu.
 • Chất lượng giáo dục tốt.
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Buổi tư vấn du học tại Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009. Trung tâm luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo ra những nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm luôn đặt mục tiêu phấn đấu là Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín, chất lượng được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Đông?

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ học vấn cao
 • Môi trường thoải mái, chuyên nghiệp
 • Phụ nữ cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng
 • Giao tiếp với người Nhật và hiểu văn hóa Nhật Bản
Đông Nhật Bản
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp dạy và học để phục vụ tốt hơn cho công tác tuyển sinh và xét tuyển. Nhờ đó nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật. Đảm bảo một môi trường học tập thoải mái cho học sinh và tìm cách tập trung vào việc giảng dạy và nâng cao chất lượng giờ học trên lớp.

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay: Top 10 địa điểm tốt nhất để luyện thi Toeic tại Đà Nẵng

Là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Eikoh, Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ EIKOH chuyên đào tạo và học tập ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Công ty được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1980. Sau gần 40 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Úc. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh được thành lập và triển khai từ tháng 8 năm 2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và nguyện vọng của học viên cũng như cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, hiện đại chất lượng cao, góp phần nâng cao trình độ tiếng Nhật của học viên.

Không coi lợi nhuận là quan trọng, vì vậy trung tâm lấy lợi ích của người học là trung tâm Trung tâm Nhật ngữ EIKOH coi sự phát triển và thành công của học sinh là sứ mệnh của chúng tôi.

Tại sao nên chọn trung tâm Nhật ngữ EIKOH?

 • Đội ngũ giáo viên Nhật Bản – Việt Nam chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh
 • Thiết bị hiện đại
 • Có nhiều học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội sang Nhật giao lưu, khám phá văn hóa Nhật Bản
EIKOH Nhật Bản
Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

KOKORO Nhật ngữ Hoạt động hơn 10 năm, với kinh nghiệm của mình, trung tâm đã giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Nhật. Tất cả các bài học trong KOKOROHọc sinh và giáo viên thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật và nhờ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Trung tâm hiện đào tạo đa dạng các khóa học như sơ cấp N5, N4, trung cấp N3, N2, du học và hạng thương gia.

Các lợi ích của trung tâm như:

 • Giáo trình hiện đại, học giao tiếp qua từng buổi học.
 • Học từ vựng, nói chuyện với hình ảnh, video trực tiếp.
 • Đội ngũ giáo viên người Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, đủ các lớp sáng, chiều, tối.
Kokoro Nhật ngữ
Phòng học với cơ sở vật chất khang trang ở Kokoro

Thông tin liên lạc:

6. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung tâm luyện thi tiếng Nhật

Nhật Đông Kinh Nghĩa Thục Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Đà Nẵng. Trung tâm có các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi từ N5 đến N2, điều quan trọng là trung tâm có chính sách cam kết đầu ra nên được rất nhiều học viên tin tưởng.

Tương lai, Đông Kinh Nghĩa Thục Ngoài ra còn có kế hoạch mở thêm các khóa luyện thi vào các trường cấp 3 hoặc các khóa tìm việc làm, các chương trình thực tập ngắn hạn. Vì vậy,Ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm nhiều học bổng, tạo cơ hội cho các bạn học sinh đi du học Nhật Bản như ý.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Giáo viên tại Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Thông tin liên lạc:

>>> Khám Phá: Đến Ngay Với 12 Trung Tâm Học Ielts Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết

7. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật CMB Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng Đà Nẵng

CM N Đà Nẵng Ngay từ những ngày đầu hoạt động, với phương châm giáo dục lấy học viên làm trọng tâm, trung tâm sẽ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng để học viên nắm vững kiến ​​thức tiếng Nhật và đủ năng lực sang Nhật và học hỏi.

Không giống như các trung tâm khác, CM N Đà Nẵng đào tạo các khóa học đa dạng hơn, bao gồm: lớp tổng hợp (trình độ từ N5 đến N2), lớp tiếng Nhật du học, lớp luyện thi EJU (thi du học sinh, thi đại học tại Nhật Bản) và cả lớp văn hóa, giao tiếp Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Học viên Trung tâm CMB Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

8. Trung tâm ngoại ngữ Broad Way – Học tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng. Trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, việc dạy tiếng Nhật cũng phát triển khá mạnh trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều học viên. Bạn sẽ được học hỏi, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật khi đến với Trung tâm.

Tại sao nên học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với học sinh
 • Khóa đào tạo phù hợp với sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho sinh viên
Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Broad Way

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 02363 911 999 – 02363 736 999 – 01292 911 999
 • Trang mạng: http://roadway.edu.vn

9. New Age Japanese – Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng

Tiếng Nhật thời đại mới là cái tên uy tín tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng. Trong thời gian học tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình bài bản. Với đội ngũ giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm và bằng cấp cũng như hệ thống giáo trình chuẩn. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp. Ngoài ra còn có các dịch vụ luyện thi như các trung tâm thông thường. Không chỉ học ngôn ngữ mà các em còn học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm nhật ngữ đà nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: 13 Trung Tâm Anh Ngữ Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng CHÍNH HÃNG Không Thể Bỏ Qua

mười. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Một hướng học tiếng Nhật chất lượng khác mà bạn không thể bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng. Nói về chất lượng thì trung tâm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Phương châm hành động:

 • Luôn trung thực về mọi thông tin dịch thuật cung cấp cho khách hàng.
 • Giữ vững uy tín trong mọi thời điểm, thực hiện mọi cam kết về chất lượng dịch vụ đã nêu với khách hàng.
 • Luôn đặt chữ Tâm trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ, mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Trung tâm là công ty tư vấn du học uy tín có trụ sở tại Việt Nam hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản. Ngoài tư vấn du học, dịch vụ đào tạo tiếng Nhật của trung tâm cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía người học để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Trung tâm nhật ngữ đà nẵng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3690 909

Như vậy là Ohay.vn vừa giới thiệu đến bạn Top 10 Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín và chất lượng tốt nhất. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng rồi phải không? Lưu lại và tìm một địa chỉ phù hợp để đăng ký ngay! Với danh sách trung tâm uy tín trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cũng như chất lượng đầu ra tiếng Nhật như mong muốn.

>>> Xem thêm: 20 trung tâm tiếng Anh tốt nhất nên học

READ  Những mẫu đầm nhung đỏ quyến rũ, nổi bật cho dịp Giáng sinh và Tết sắp tới | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud