Top 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất | MLGO

Blog 0 lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, khách sạn, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao. Vì vậy, việc tiếp thu những kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp là vô cùng cần thiết. Các trung tâm dạy nấu ăn mọc lên “như nấm sau mưa”, đặc biệt là tại các thành phố lớn Hà Nội như một giải pháp cho nhu cầu hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ uy tín “đáng đồng tiền bát gạo”? Hãy đi cùng nhau Ohy ghi bàn qua 13 cơ sở Học nấu ăn ở hà nội nổi tiếng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm dạy nấu ăn EZCooking Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn EZCooking Hà Nội là tài liệu tham khảo đào tạo cho các đầu bếp nổi tiếng về chất lượng. Gần 15 năm kinh nghiệm với hơn 3000 sinh viên hàng năm, EZCoking dần khẳng định mình là một học viện ẩm thực uy tín, chất lượng cao. Điều gì tạo nên sự khác biệt? EZCoking Đó là một môi trường thúc đẩy niềm đam mê và sự sáng tạo. Không chỉ cung cấp thông tin, trung tâm còn cung cấp cho học viên những kinh nghiệm cần thiết trong nghề.

Tất cả các lớp đều EZCoking cam kết chỉ từ 8 đến 16 học viên đạt năng lực học tập tốt nhất. Trang thiết bị tại trung tâm luôn đầy đủ, hiện đại và sát với môi trường thực tế.

Một số khóa học tại EZCoking:

 • Khóa học bánh kinh doanh: 3.500.000 VND
 • Khóa đầu bếp: 7.300.000 VND
 • Khóa học bếp gia đình: 3.250.000 VND
 • Khóa học pha chế cơ bản: 4.150.000 VNĐ
 • Khóa học Châu Âu: 2.160.000 VND
Học nấu ăn ở hà nội
Trung tâm nấu ăn EZCooking

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ngon Nhất Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

2. Đào tạo Bếp trưởng Chuyên nghiệp Pegasus Hà Nội

Pegasus là trung tâm đào tạo nấu ăn thương mại nổi tiếng tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được tạo cơ hội việc làm hấp dẫn. Chương trình tại Pegasus kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành. Thông tin được cung cấp đa chiều cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Pegasus Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu quốc tế. Điều này càng khẳng định định hướng tiêu chuẩn quốc tế của trung tâm.

Học nấu ăn ở hà nội
Trung tâm đào tạo ẩm thực Pegasus

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay 5 Khóa Học Livestream Bán Hàng Trực Tuyến Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

3. Trung tâm Đào tạo Ẩm thực NETSPACE – Hanoi Cookery School

KHÔNG GIAN MẠNG được thành lập vào năm 2010. Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ đào tạo ẩm thực cấp tỉnh hàng đầu tại Việt Nam. Với 7 cơ sở trải dài trên cả nước, KHÔNG GIAN MẠNG mang đến cho hàng nghìn học viên cơ hội thực hiện ước mơ đầu bếp chuyên nghiệp mỗi năm. Với mục tiêu đưa ẩm thực Việt Nam ra thế giới, trung tâm đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Không gian diễn tập hiện đại, chất lượng này mang đến cho học viên sự tự tin đồng thời làm phong phú thêm kinh nghiệm của họ. Các khóa học tại KHÔNG GIAN MẠNG sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn hiện nay.

Các khóa học tiêu biểu tại Trung tâm Trường dạy nấu ăn NETSPACE Hà Nội:

 • Khóa học bếp Việt cơ bản: 12.000.000 VNĐ
 • Khóa học Bếp hoa cơ bản: 12.000.000 VNĐ
 • Khóa học bếp Âu cơ bản: 18.000.000 VNĐ
 • Khóa học đầu bếp Việt: 32.000.000 VND
Học nấu ăn
Trung tâm Cookery NETSPACE

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng hợp Top 20 Trung Tâm Học Tiếng Trung Siêu Uy Tín Tại Hà Nội

4. Trung tâm dạy nấu ăn Táo Vàng Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn Táo Vàng Hà Nội là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Trung tâm đang xây dựng một chương trình giảng dạy được đánh giá cao vì sự đa dạng của nó. Các lớp khai giảng liên tục và đáp ứng yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên tại táo vàng là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này tạo nên chất lượng giảng dạy tại trung tâm này.

Tất cả các lớp đều táo vàng Giới hạn từ 6 đến 10 học viên. Môi trường học tập tạo điều kiện cho học viên phát huy khả năng sáng tạo và niềm đam mê nấu nướng. Tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ trực tiếp sẽ giúp nâng cao khả năng tiếp thu của học viên.

Các khóa học tiêu biểu tại Táo vàng:

 • Khóa học Đầu bếp Á chuyên nghiệp: 7.000.000đ
 • Khóa học bếp Âu chuyên nghiệp: 6.800.000 VNĐ
 • Khóa học pha chế chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ
 • Khóa học làm bánh chuyên nghiệp: 3.200.000 VND
Đào tạo nấu ăn
Golden Apple Center

Thông tin liên lạc:

>>> Note Ngay: 5 Trung Tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Tại Hải Phòng được đánh giá cao nhất

5. Dạy Nghề Á Âu – Đào Tạo Bếp Trưởng Chuẩn Quốc Tế Tại Hà Nội

Đào tạo nghề Âu Á là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nghề. Với hơn 20.000 học viên mỗi năm, đây là trung tâm hàng đầu uy tín với mạng lưới cơ sở trải khắp các tỉnh thành. Lực lượng nhân lực được đào tạo này được các doanh nghiệp trong và ngoài nước coi trọng. Đào tạo nghề Âu Á cung cấp một môi trường đẳng cấp thế giới cho sinh viên. Học viên sẽ được làm việc theo phong cách chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất.

Đội ngũ giảng viên tại đây là những đầu bếp danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài, từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Chương trình này được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Các khóa học tiêu biểu tại Đào tạo nghề Á Âu:

 • Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp
 • Đầu bếp khóa học
 • Bánh nhật khóa
 • Khóa học kem
 • Khóa phân phối
Học nấu ăn ở hà nội
Đào tạo nghề Âu Á

Thông tin liên lạc:

>>> Khám Phá Ngay Top 7 Trường Dạy Pha Chế Hàng Đầu Hải Phòng

6. Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương – Trường dạy nghề Ẩm thực uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương là trung tâm của cuộc khai quật Học nấu ăn ở hà nội các trường cao đẳng tốt nhất. Mang phương châm “Thực hành – Thực hành – Thực hành”, trung tâm hướng đến một môi trường đề cao tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu xã hội ngày nay. Nhà trường ký kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên. Học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết, có cơ hội thực hành và làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Học nấu ăn ở hà nội
Trường cao đẳng Hùng Vương

Thông tin liên lạc:

7. Học viện Chizoo – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Ăn vặt hiện đang là một trong những đấu trường ẩm thực rất phát triển nên việc lựa chọn hướng đi chuyên sâu cho những món ăn này là rất quan trọng. Học viện Chizoo là học viện danh tiếng, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Chizoo Nó nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng, sự sáng tạo và niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Phương pháp giảng dạy gắn liền với thực hành giúp thời gian học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các khóa học tại Học sinh Chizoo:

 • Khóa học BBQ
 • Khóa học ăn nhanh tổng hợp
 • Món ăn hàn quốc
 • Khóa học nóng Thái Lan
Dạy nấu ăn
Học viện Chizoo

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: 10 Trung Tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

số 8. Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Trường dạy nghề tổng hợp Hà Nội là địa chỉ đào tạo nghề ẩm thực trọng điểm tại Hà Nội. Hàng nghìn sinh viên mỗi năm, Trường dạy nghề tổng hợp Hà Nội được đánh giá cao nhờ chương trình học chi tiết, thực tế và đa dạng. Bạn có thể tham gia các lớp kỹ năng cơ bản đến các lớp chuyên môn nâng cao. Giảng viên tại đây là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trung tâm cam kết mang đến cho người học một môi trường thực hành với các trang thiết bị nhà bếp chuyên dụng và hiện đại nhất.

Học nấu ăn ở hà nội
Trường dạy nghề Hà Nội

Thông tin liên lạc:

9. Trường Trung Cấp Hoa Sữa – Đào tạo Nấu ăn Chất lượng

Trường Trung cấp Hoa Sữa là trường dạy nấu ăn Hà Nội với kinh nghiệm hơn 20 năm. Hoa sữa đào tạo hơn 13.000 học viên với cam kết mang đến môi trường học tập và chương trình giảng dạy chất lượng. Trường có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tận tâm cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng cho sinh viên. Hoa sữa Đào tạo bao gồm từ các kỹ năng cơ bản như cắt và tạo hình trái cây đến các kỹ năng nấu ăn phức tạp. Các giáo trình này thường xuyên được cập nhật và xem xét dựa trên sự giám sát của các nhà hàng nổi tiếng. Nhà trường đã ký kết với nhiều doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi hoàn thành khóa học.

Học nấu ăn ở hà nội
Trường Trung cấp – Du lịch Hoa Sữa

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ lỡ 6 Đơn Vị Dạy Học Hỗn Hợp Nổi Bật Nhất Tại Biên Hòa

10. CHM Academy – Đào tạo Đầu bếp Chuẩn Quốc tế

Học viện CHMA là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ẩm thực danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế. ĐẾN thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart của Canada. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, học viện ngày càng củng cố vững chắc vị thế của mình nhờ năng lực giảng dạy chất lượng. Học viên tại đây sẽ được giới thiệu các kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc trong và ngoài nước, với đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng truyền đạt.

Các khóa học tại Học viện CHMA :

 • Nấu ăn chuyên nghiệp
 • Kỹ năng nấu ăn
 • Khá ngon cho một chiếc bánh Âu
 • một khóa học châu Á
 • Món ăn Âu
Học nấu ăn ở hà nội
Học viện CHMA

Thông tin liên lạc:

Thêm Điểm Từ Các Trung Tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Uy Tín Tại Hà Nội

11. Trung tâm Hướng nghiệp Thanh Xuân Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

12. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13. Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13 trung tâm tốt nhất Học nấu ăn ở hà nội nổi tiếng từ Ohay.vn giúp bạn trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

>>> Xem thêm:

READ  [Tổng hợp] Những mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp nhất năm 2021 | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud