Top 17 Công Ty Thi Công PCCC TPHCM Uy Tín Nhất | MLGO

Blog 0 lượt xem

Trong những năm qua, yêu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn được quan tâm và chú trọng. Không chỉ đảm bảo an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy còn giúp hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cho các công trình. Bạn đang tìm một nhà thầu xây dựng cho pccc? Vậy thì hãy cùng nhau đi Ohay.vn Tìm ra 17 công ty hàng đầu Công trình phòng cháy chữa cháy TP. tại thời điểm này!

>>> Tìm hiểu ngay:

1. Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy TACOTECK – Xây dựng Phòng cháy chữa cháy TP.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Phòng cháy chữa cháy TACOTECK là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp kỹ thuật, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao, chuyên nghiệp, TACOTECK luôn trang bị những thiết bị thi công hiện đại và tiên tiến nhất cho khách hàng. Nhờ đó mang đến những hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, hiệu quả với tiến độ thi công nhanh chóng, chính xác.

thi công chữa cháy tại tphcm
Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy TACOTECK

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi ngay top thi công mái tôn chất lượng cao tại tphcm

2. Công ty TNHH DK Việt Nam – Chuyên Công trình Phòng cháy chữa cháy Tp.

DK Việt Nam là công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt và thi công phòng cháy chữa cháy tại tphcm. DK Việt Nam sở hữu đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã tham gia nhiều hạng mục cơ điện, chữa cháy, cho các công trình cao tầng tại các khu công nghiệp. Công ty cam kết cung cấp các thiết bị đạt tiêu chuẩn, đầy đủ giấy tờ được cơ quan chức năng cấp phép. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại DK Việt Nam.

thi công chữa cháy tại tphcm
Công ty TNHH DK Việt Nam

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp 30 Đơn Vị Thiết Kế Xây Dựng Tốt Nhất Sài Gòn

3. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên – Nhà Cung Cấp Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy

Dịch vụ Hồng Thuyên là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy. Với sự cố vấn của đội ngũ Bác sĩ, Kỹ sư Phòng cháy chữa cháy, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Máy tính có kinh nghiệm nhiều năm, cùng khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ PCCC tốt nhất. Hồng Thuyên luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất của nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hồng Thuyên TP.
Công ty TNHH TM DV Hồng Thuyên

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: 10 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Có Cầu Thang Đẹp Nhất Cho Ngôi Nhà Của Bạn

4. Trung Tâm Phân Phối – Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Lan Anh, Công trình Phòng cháy chữa cháy Tp.

Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các trường đại học trong nước, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các hạng mục chữa cháy và chữa cháy, Lan Anh là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại tphcm. Công ty không ngừng phát triển để đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ và an toàn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm phân phối thiết bị chữa cháy TPHCM Lan Anh
Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy Lan Anh

Thông tin liên lạc:

>>> Không Gian Sống Hoàn Hảo Với 25 Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự Sài Gòn

5. Công ty TNHH Cơ điện Đặng Gia Bảo – Phòng cháy chữa cháy tòa nhà tại TP.

Đặng Gia Bảo là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình, góp phần hạ giá thành công trình mà vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế. Hoạt động bởi công ty Đặng Gia Bảo bảo hành, bảo trì dài hạn, mang đến sự an tâm và tin cậy trong quá trình sử dụng.

Đặng Gia Bảo Công ty TNHH MTV Cơ điện TP.
Công ty TNHH Cơ điện Đặng Gia Bảo

Thông tin liên lạc:

>>> Hé lộ 30 đơn vị cho thuê xe nâng người Sài Gòn uy tín nhất

6. Công ty Cổ phần Quốc – Xây dựng Phòng cháy chữa cháy uy tín tại TP.

Công ty cổ phần Quốc được thành lập và vận hành bởi các kỹ sư thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy. Quốc Group Tự hào sở hữu 03 Kỹ sư An toàn Phòng cháy chữa cháy (Đại học Phòng cháy chữa cháy) chuyên trách và hàng chục kỹ sư, kiến ​​trúc sư có trình độ chuyên môn cao. Nhờ kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy trong nhiều năm quản lý và xây dựng, Quốc Group luôn am hiểu tường tận mọi vấn đề kỹ thuật và thực tiễn ứng dụng công nghệ cao vào công tác phòng cháy chữa cháy.

Quốc Công ty Cổ phần Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty cổ phần Quốc

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ lỡ: 32 Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận 4 Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

7. Công Ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật Vạn Xuân – Lắp Đặt Thiết Bị Chữa Cháy Tại TP.

Công ty TNHH Vạn Xuân được hình thành từ một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị thí nghiệm và tư vấn thiết kế, thi công phòng cháy chữa cháy và thi công công trình tại nhiều công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, Xuân chung tự tin mang đến giải pháp trọn vẹn từ khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá và lắp đặt. Nâng cao chất lượng với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Vạn Xuân TP.
Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật và thương mại Vạn Xuân

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay 25 Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Với Chất Lượng Và Giá Cả Tốt Nhất

8. Nhà thầu Cơ điện Mesco – Tư vấn Xây dựng Phòng cháy chữa cháy

Nhà thầu điện Mesco tự hào là một trong những nhà thầu cơ điện uy tín với hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO. Mang đến cho khách hàng sự an tâm trong trường hợp xảy ra sự cố. Nhân viên thi công tại Nhà thầu điện Mesco Họ đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm. Vì vậy, họ có thể ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ. Với các dự án xây dựng, yếu tố tiến độ luôn được đưa lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Abmep luôn đề cao tính chính xác. Nhà thầu điện Mesco cam kết bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã đề ra trong hợp đồng. Nếu có sai sót, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hồ Chí Minh Công ty TNHH TM AB - KT

Thông tin liên lạc:

>>> 10 địa điểm xây dựng mái nhà chất lượng cao tốt nhất tại TP.HCM

9. Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy DJ.VIETNAM – Phòng cháy chữa cháy tòa nhà tại TP.

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm phòng cháy chữa cháy, cũng như khoa học công nghệ phát triển, làm việc khoa học và chu đáo, DJ.VIETNAM Cam kết mang lại sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, DJ.VIETNAM luôn sẵn lòng chia sẻ và gắn kết để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và uy tín nhất.

Công ty DJ.VIETNAM - Xây dựng Phòng cháy chữa cháy TP.
Công ty TNHH chữa cháy DJ.VIETNAM

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Top 7 Công Ty Cho Thuê Cây Văn Phòng Thành Phố Hồ Chí Minh Được Yêu Thích Nhất

10. Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Bảo Việt – Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Với phương châm “Sáng tạo dựa trên chất lượng dịch vụ”, Việt Báo đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình với tư duy hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp. đến Công ty phòng cháy chữa cháy Bảo Việt, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Đáp ứng các yêu cầu của các giải pháp kỹ thuật từ đơn giản đến rất kỹ thuật.

Công ty Phòng cháy chữa cháy Bảo Việt Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty phòng cháy chữa cháy Bảo Việt

Thông tin liên lạc:

Xem Thêm Các Công Ty Xây Dựng Phòng Cháy Chữa Cháy Tp.

11. Công ty TNHH An Phúc.

>>> Lưu Ngay Những Vị Trí Tòa Nhà Phòng Cháy Chữa Cháy Đà Nẵng Tốt Nhất

12. Công ty TNHH Nguyễn Đức Cường

13. Công ty TNHH Đại Hùng Cường

14. Công ty TNHH Dat Sea Việt Nam

15. Công ty cổ phần Hochiki Việt Nam

>>> Click: “Bỏ Túi” 10 Nhà Hàng Sang Trọng Nhất Sài Gòn Hiện Nay

16. Công ty Cổ phần Thương mại Trần Duy

17. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ SAFETECH

Trên đây là 17 công ty hàng đầu Công trình phòng cháy chữa cháy TP. uy tín Ohay.vn quà cho bạn. Rất mong bạn tìm được hướng đi phù hợp với nhu cầu của mình!

>>> Xem Thêm Tại:

READ  Top 10 cách phối đồ cho người chân to chuẩn không cần chỉnh | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud