Top 3 cách làm rách gấu quần jean siêu phong cách – tripleR | MLGO

Áo Quần 0 lượt xem

Quần jean cạp trễ là một trong những trang phục quen thuộc đối với những bạn teen yêu thích phong cách đường phố, cá tính, phá cách … Những chiếc quần cạp trễ, rách gối, rách ngang gối hay thậm chí là rách thùng … mang đến một chất riêng trong thời trang. chỉ thích hợp cho những. một nhóm người, có thể nhiều người không thích, nhưng đây là phong cách rất phổ biến hiện nay.

Có thể nhiều bạn chưa biết cách xé viền, để học cách xé viền Quần jeanđầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu lần lượt về đường viền của quần.

Đường viền của quần là gì?

Viền là phần dưới cùng của ống quần, tức là phần dưới cùng của một chiếc quần. Phần chân quần tiếp xúc trực tiếp với nhiều bộ phận khác nhau của chân người mặc, tùy thuộc vào từng kiểu dáng quần khác nhau.

Top 3 Cách Xé Một Chiếc Quần Jean Sành Điệu

Cách xé quần jean cực dễ

Ví dụ dễ hiểu về viền quần:

  • Quần đùi ngắn là phần chân chạm vào phần dưới hông của bạn.
  • Viền ống quần là phần ống quần chạm đến phần trên hoặc dưới đầu gối của người mặc, tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào độ dài của từng loại quần đùi.
  • Quần Jogger thì phần gấu quần này ôm sát đến mắt cá chân.
  • Với các kiểu quần khác, ống quần thường là phần dưới của ống quần, vừa qua mắt cá chân, tùy theo độ dài của từng kiểu dáng và kích thước của quần.

Bạn có thể quan tâm:

>> 7 cách khắc phục quần jean bị rách hiệu quả nhất

>> Tuyệt chiêu xé quần jean bằng giấy nhám

>> 4 cách phối quần jean rách cực chất cho street style

>> 5 cách tốt nhất để làm phai màu quần jean nhanh chóng và an toàn

Khi nào bạn nên xé gấu quần?

Đừng dại mà xé quần, vì đừng bất ngờ cắt phăng một chiếc quần mới chỉ để thử nghiệm cho vui, tripleR không khen ngợi hay khuyến khích bạn làm bước này đâu, bạn hãy xé toạc chiếc quần jean bình thường của mình. , chỉ nếu:

  • Chiếc quần jean của bạn đã cũ, bạn muốn tái chế chiếc quần jean này của mình.
  • Bạn thực sự muốn thay đổi phong cách của mình.
  • Nếu bạn yêu thích phong cách đường phố, cá tính, bụi bặm thì hãy biến chiếc quần trơn trở thành kiểu quần rất đáng thử này.
  • Bạn không thể tìm thấy một chiếc quần jean rách phù hợp với thẩm mỹ của mình, vì vậy bạn quyết định “thiết kế” “cái nhìn sâu sắc” của riêng bạn.

Top 3 Cách Xé Một Chiếc Quần Jean Sành Điệu

Dưới đây là 3 cách làm rách viền quần jean cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được, với công dụng chính bao gồm: Dao, kéo, đĩa mài hoặc que mài, dụng cụ tẩy lông, thước kẻ. Biến chiếc quần âu của bạn thành một chiếc quần jean rách cá tính và sành điệu.

Cách xé gấu quần jean bằng dao, kéo, đĩa mài, nhíp nhổ tóc

Cách xé viền quần jean bằng những vật dụng quen thuộc như dao, kéo, đĩa mài, nhíp nhổ tóc sành điệu

Cách xé gấu quần jean bằng dao và máy bóc vỏ

Để thực hiện cách làm rách gấu quần jean bằng dao và nhíp, bạn hãy trải chiếc quần jean ra sàn, dùng dao cắt bỏ phần dưới của 2 ống quần.

Sau khi cắt xong, bạn hãy dùng nhíp để loại bỏ một vài sợi vải của quần jean với mục đích làm lộ những vết rách của chiếc quần.

Cách xé gấu quần jean bằng kéo và thước

Để thực hiện cách xé gấu quần jean bằng kéo và thước, bạn hãy trải chiếc quần jean trên nền phẳng, kẻ một đường thẳng lên gấu quần, phần cần cắt rồi dùng kéo cắt theo hình dáng bạn nhé. n nghỉ.

Sau khi cắt xong, dùng kéo cắt bỏ một ít vải chân váy để phần tua rua đúng yêu cầu của bạn.

Cách xé viền quần jean bằng đĩa mài hoặc que mài

Để thực hiện cách làm rách gấu quần jean bằng miếng mài hoặc que mài, bạn đặt đĩa mài hoặc que mài xuống nền phẳng, dùng chân hoặc tay cố định, không làm như vậy để phạm vi mài dịch chuyển.

Gấp ống quần theo chiều dọc khoảng 3 lần, sao cho ống này co lại thành hình trụ. Dùng đĩa mài nghiền nát phần trụ này cho đến khi rách phần đáy quần, lộ ra chiếc tua rua sành điệu.

Epilog

Trên đây là ba chia sẻ về cách xé gấu quần jean dễ dàng và nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Mong rằng đừng quên chia sẻ ở đầu bài viết, bạn chỉ nên thử rách gấu quần khi rơi vào những trường hợp đó. Chúc vui vẻ!

Đây là bài viết: “Ba cách tốt nhất để xé gấu quần jean thật phong cách” của gấp ba thuộc nhóm chủ đề: cách xé gấu quần, cách xé gấu quần, cách xé gấu quần.

READ  "MENLY" Quần Jean Rách Nam + TOP 7 cách phối đồ với quần jean rách | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud