Top 5 Sàn Chứng Khoán Ở Tp HCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất | MLGO

Blog 0 lượt xem

Trước khi bước vào lĩnh vực đầu tư tài chính, bạn luôn tìm hiểu về các sàn giao dịch chứng khoán. Vậy sàn giao dịch chứng khoán nào uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến? Xuống đây ohay.vn Sẽ giới thiệu top 5 cho bạn Sở giao dịch chứng khoán TP. có trách nhiệm nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giao lưu là gì nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Pipe Exchange – Sở giao dịch chứng khoán TP.

Trong số họ sở giao dịch chứng khoán ở Việt Nam, Một sàn giao dịch đường ống được thành lập vào năm 1998. Mục đích ra đời của Hose là thực hiện các giao dịch chứng khoán tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2011, Hose chính thức xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu dẫn đầu thị trường về vốn hóa và tính thanh khoản cao. Vòi nước được coi là thị trường thứ cấp để phát hành trái phiếu. Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Sở giao dịch chứng khoán TP.
Đổi

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu, trái phiếu, ETF, chứng chỉ quỹ đóng, giao dịch thông qua và các công cụ phái sinh. Hiện các sản phẩm này mới chỉ tập trung ở phạm vi các công ty có vốn đầu tư trong nước.

Thông tin liên lạc

2. Trao đổi HSC – Sàn giao dịch tại TP.

Sở giao dịch chứng khoán TP. được thành lập vào năm 2003, với số vốn ban đầu là 50 tỷ đồng. Sàn giao dịch này được niêm yết trên thị trường với mã chứng khoán HCM. Uy tín tại sàn HSC luôn được đánh giá cao. Hằng ngày, HSC Có hàng trăm nghìn giao dịch mua bán kèm theo lệnh mua cổ phiếu / trái phiếu. Đây là công ty chứng khoán chuyên nghiệp được đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Tiềm lực tài chính và khả năng đầu tư tốt trên cả hai phương diện. Công ty này sở hữu thế mạnh là hai tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam là HFIC và Dragon Capital.

Sở giao dịch chứng khoán TP.
Trao đổi HSC

Sản phẩm giao dịch: Các dịch vụ do HSC cung cấp bao gồm: Dịch vụ chứng khoán cho cá nhân và tổ chức, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Quản lý quỹ đầu tư, Kinh doanh tài chính.

3. Sàn giao dịch SSI – Sở giao dịch chứng khoán TP.

Sở giao dịch chứng khoán SSI được thành lập năm 1999, có trụ sở chính tại TP. SSI được thành lập nhằm phục vụ 2 nhiệm vụ chính là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư. Vốn điều lệ ban đầu của SSI là 6 tỷ đồng đến năm 2006 được đăng ký chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Năm 2007, niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn.

Sở giao dịch chứng khoán TP.
SSI

Sản phẩm giao dịch: Dịch vụ chứng khoán cho cá nhân và tổ chức, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Quản lý quỹ đầu tư, Kinh doanh tài chính.

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay:

4. Sàn giao dịch chứng khoán ảo Vnstockgame – Sàn giao dịch chứng khoán ảo

Game VnStock hoạt động giống hệt như Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội. Tại đây để tham gia trò chơi bạn phải đăng ký thành viên của Game VNstock. Hệ thống sàn ảo của Vnstockgame cho phép nhà đầu tư đặt lệnh theo kế hoạch ngoài các khoảng thời gian quy định. Nguyên tắc khớp lệnh tại sàn giao dịch này sẽ dựa trên giá cả và khối lượng để làm cơ sở cho việc khớp lệnh. Trong một số trường hợp, các đơn đặt hàng sẽ được sắp xếp theo thứ tự giá cả hoặc thời gian. Và đây là sàn giao dịch chứng khoán chơi chủ yếu trên internet. Vì vậy, bạn có thể giao dịch dễ dàng Sở giao dịch chứng khoán ở khắp mọi nơi, một tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sở giao dịch chứng khoán TP.
Sàn giao dịch chứng khoán ảo Vnstockgame

Thông tin liên lạc

  • Trang web: http://www.vnstockgame.com/

5. Sàn giao dịch OTC – Sở giao dịch chứng khoán TP.

Sàn giao dịch OTC
Sàn giao dịch OTC

OTC cổ phiếu được phát hành tại nhiều trung tâm giao dịch chứng khoán nhưng chưa niêm yết giá. Thanh khoản OTC không cao, nhưng lợi nhuận thu về thường ngoài sức tưởng tượng. Trên thực tế, OTC là một sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung. Nó được kiểm soát và vận hành bởi tổ chức theo quy định của pháp luật. Sàn OTC hiện có hơn 500 doanh nghiệp tham gia niêm yết.

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu ưu đãi, cổ phiếu trực tiếp và cổ phiếu ủy thác với ba phương thức giao dịch. Chủ yếu là một phương thức giao dịch hợp đồng đơn giản, giao dịch báo giá. Và giao dịch liên quan đến các nhà tạo lập thị trường.

Thông tin liên lạc

>>> Đừng bỏ lỡ:

Trên đây là 5 Sở giao dịch chứng khoán TP. nổi tiếng và uy tín ohay.vn muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu và đầu tư tài chính thì đây là những sàn giao dịch chứng khoán mà bạn không nên bỏ qua. Chúc may mắn với khoản đầu tư chứng khoán của bạn!

READ  Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM Uy Tín Nhất | MLGO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud