Tranh tô màu nobita tổng hợp đầy đủ nhất cho bé | MLGO

Blog 0 lượt xem

Nobita, nhân vật chính trong bộ truyện huyền thoại, có tố chất lười biếng, hay bị bạn bè bắt nạt và trêu chọc. Tuy nhiên, với bản tính tốt bụng, hay muốn giúp đỡ người khác nên nhiều em rất thông cảm. Với sự giúp đỡ của cậu bạn thân Doraemon, Nobita đã vượt qua muôn vàn khó khăn. Hãy cùng Jadiny trang trí cho cậu bé Nobita qua những Trang tô màu Nobita của bạn đây.

Trang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu NobitaTrang tô màu Nobita

Về Nobita

Nobi Nobita là nhân vật chính của Doraemon, cậu được mẹ cậu – bà Nobi Tamako sinh ra trong một bệnh viện lớn ở Tokyo. Truyện lấy bối cảnh là thời Nobita học từ lớp 3 đến lớp 5. Có khi lên đến lớp 10.

Tính cách của Nobita được miêu tả vô cùng đa dạng và trọn vẹn qua 104 câu chuyện với người bạn mèo rô bốt của mình. Cuốn tự truyện nói rằng cuối cùng Doraemon đã trở về tương lai khi cậu phát hiện ra rằng Nobita đã có thể tự lập. Và cuộc đời Nobita kết thúc có hậu khi cô kết hôn với Shizuka.

Thời trẻ, anh từng rất yêu quý bà nội của mình. Nhưng chỉ vì những điều nhỏ nhặt như khi phát hiện ra gấu bông bị thú cắn, cứu, xé xác, hay bà nội không mua được pháo hoa, anh dễ dàng ngậm và bĩu môi ngay lập tức là con gái. Anh luôn khóc với mục đích gây sự chú ý từ bà của mình. Năm lớp 1, cậu học rất giỏi và đó là quãng thời gian thể hiện cậu là một học sinh thông minh, luôn đạt 100 điểm và khi lên cấp 2 cậu cũng học rất giỏi và được mẹ khen. Nhưng từ khi bắt đầu bước vào lớp 3 đến lớp 5, do không chịu học, luôn lười biếng dẫn đến việc học hành ngày càng sa sút, sức khỏe ngày càng sa sút, không đủ thể lực. Nobita được Sewashi (chắt của ông) đưa về quá khứ từ tương lai cùng với người bạn thân nhất của mình (Doraemon) để giúp cậu mỗi ngày trong cuộc sống.

READ  vừa lịch lãm & chuẩn soái ca | MLGO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud