YODY RA MẮT LOGO VÀ SLOGAN MỚI | MLGO

Blog 0 lượt xem

Lựa chọn tone màu vàng chủ đạo thể hiện cá tính trẻ trung, thân thiện cùng tone màu xanh bền vững, giàu khát khao và niềm tin, YODY muốn gửi gắm đến khách hàng những giá trị và tinh thần gần gũi nhất mà YODY mang lại.

Biểu trưng YODY mới

Logo YODY thay đổi từ nguyên bản sang mạnh mẽ, trẻ trung. Điểm nhấn của logo là đường vân nối chữ O và D thể hiện sự kết nối giữa YODY và ​​khách hàng, giữa vẻ đẹp bên ngoài và tính cách bên trong của mỗi người.

Khẩu hiệu YODY mới

Khẩu hiệu mới được YODY sử dụng là “Nhìn đẹp. Feel good ”, truyền tải một góc nhìn mới về vẻ đẹp của thời trang. Với vẻ đẹp của YODY không chỉ là hình thức bên ngoài (ưa nhìn) mà còn là cảm giác bên trong (cảm giác dễ chịu).

Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái là chính mình thì thời trang mới thực sự đẹp, tự tin thể hiện cá tính và nhận được sự công nhận của những người xung quanh. Đó cũng là triết lý thời trang mà YODY đi theo và muốn mang đến cho khách hàng thông qua các sản phẩm phong cách Casual của mình.

Với diện mạo hoàn toàn mới và khác biệt, YODY hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng và tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn trên con đường phát triển sắp tới!

READ  Review Kem Chống Nắng Innisfree, Nơi Mua Hàng Chính Hãng, Giá Rẻ | MLGO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud